• youtube
  • facebook

Quảng Bình: UBND thị xã Ba Đồn phê bình Chủ tịch phường, dỡ bỏ bảng hiệu Bảo hiểm PVI

Tiếp thu thông tin phản ánh của PLVN, UBND thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình đã có hình thức nhắc nhở đối với Chủ tịch UBND phường về việc sử dụng trụ ở công trái phép. Hiện hệ thống bảng hiệu quảng cáo bán bảo hiểm đã được tháo dỡ, trả lại hiện trạng ban đầu cho trụ sở chính quyền phường Quảng Phúc.

Bảng bán Bảo hiểm PVI tại trụ sở chính quyền phường Quảng Phúc đã được tháo dỡ, trả lại hiện trạng ban đầu.

Bảng bán Bảo hiểm PVI tại trụ sở chính quyền phường Quảng Phúc đã được tháo dỡ, trả lại hiện trạng ban đầu.


Trước đó, nhận được ý kiến sự bức xúc từ người dân địa phương, Báo PLVN đã có bài viết phản ánh về sự việc ông Nguyễn Thanh Đôn - Chủ tịch UBND phường Quảng Phúc (thị xã Ba Đồn) cho phép con gái ruột của mình (tên là Trang - công tác ở Công ty Bảo hiểm PVI Quảng Bình) ngang nhiên sử dụng trụ sở chính quyền phường để treo bảng hiệu quảng cáo bán các sản phẩm bảo hiểm của Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (viết tắt là PVI).

Cụ thể, trụ sở chính quyền phường Quảng Phúc là nơi làm việc của lãnh đạo phường và đầy đủ các phòng, ban nhưng đứng từ ngoài cổng nhìn vào, nổi bật lên trong các dãy nhà này tấm biển quảng cáo của… Bảo hiểm PVI. Tấm biển cao khoảng gần 1,5m, dài hơn 2,5m có in logo, màu sắc đặc trưng của PVI với các thông tin giới thiệu cụ thể, rõ ràng được gắn giữa lan can hành lang tầng 2, ngay trước cửa phòng làm việc của Bí thư Đảng ủy phường này.

Bài viết đã được dư luận quan tâm và ghi nhận việc thông tin, phản ánh kịp thời về sự việc để các đơn vị liên quan tiếp thu, sửa chữa tránh tình trạng trụ sở công bị sử dụng sai mục đích và bộc lộ nhiều vấn đề bất hợp lý này.

Trao đổi với PLVN, ông Phạm Quang Long – Chủ tịch UBND thị xã Ba Đồn cho biết, sau khi nhận được phản ánh của báo, UBND thị xã đã có hình thức phê bình, nhắc nhở đối với Chủ tịch UBND phường Quảng Phúc Nguyễn Thanh Đôn. Trong một động thái khác, bảng hiệu quảng cáo, giới thiệu bán bảo hiểm của PVI tại trụ sở chính quyền phường Quảng Phúc cũng đã lập tức được gỡ bỏ, trả lại nguyên hiện trạng ban đầu cho hệ thống trụ sở công này.
 

create

Trần Nguyên Phong / baophapluat.vn

Minh Hóa: Bắt nữ 8x l ừa đảo ch iếm đoạt tài sản

Minh Hóa: Bắt nữ 8x l ừa đảo ch iếm đoạt tài sản

timer06/05/2019

Sáng 4-5, Công an huyện Minh Hóa vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Cao Thị Hiền (SN 1984, trú tại thôn Thanh Long, xã Hóa Thanh, huyện Minh Hóa) về tội “l ừa đảo chi ếm đoạt tài sản”.

Liên tiếp b ắt các đối tượng sử dụng trái phép chất m a t úy tại xã Lộc Ninh

Liên tiếp b ắt các đối tượng sử dụng trái phép chất m a t úy tại xã Lộc Ninh

timer04/05/2019

Trước thực trạng các đối tượng sử dụng trái phép chất m a t úy trên địa bàn xã Lộc Ninh, TP. Đồng Hới diễn biến phức tạp và phản ánh của người dân, vừa qua Đội Cảnh sát ĐTTP về m a t úy, Công an TP. Đồng Hới Hới đã xây dựng Kế hoạch đấu tranh và tích cực phối hợp với Công an xã Lộc Ninh tăng cường tuần tra, đấu tranh bắt giữ các đối tượng sử dụng trái phép chất m a t úy. Chỉ trong thời gian ngắn lực lượng Công an đã bắt được 05 vụ, 07 đối tượng sử dụng trái phép chất m a t úy.

Quảng Bình: B ắt đối tượng vận chuyển hơn 9kg thuốc n ổ

Quảng Bình: B ắt đối tượng vận chuyển hơn 9kg thuốc n ổ

timer02/05/2019

Ngày 30-4, Đồn Biên phòng Lý Hòa phối hợp với Phòng phòng chống ma túy và tội phạm, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh đấu tranh triệt phá thành công chuyên án 457L bắt giữ 1 đối tượng, thu 9,2kg thuốc n ổ, 3 kíp nổ và dây cháy chậm cùng nhiều tang vật liên quan.

B ắt đối tượng tạm trú ở Quảng Bình dụ dỗ, quan hệ với thiếu nữ chưa đủ tuổi thành niên

B ắt đối tượng tạm trú ở Quảng Bình dụ dỗ, quan hệ với thiếu nữ chưa đủ tuổi thành niên

timer01/05/2019

Thông qua mạng xã hội Facebook, Nguyễn Nhật Trường có quen biết cháu (P.T.N.N., SN 2004, trú tại huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre) và nảy sinh tình cảm yêu đương. Trường đã cháu N. về Quảng Bình chơi rồi quan hệ tình d ục với nhau.