• youtube
  • facebook

Quảng Bình: UBND thị xã Ba Đồn phê bình Chủ tịch phường, dỡ bỏ bảng hiệu Bảo hiểm PVI

Tiếp thu thông tin phản ánh của PLVN, UBND thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình đã có hình thức nhắc nhở đối với Chủ tịch UBND phường về việc sử dụng trụ ở công trái phép. Hiện hệ thống bảng hiệu quảng cáo bán bảo hiểm đã được tháo dỡ, trả lại hiện trạng ban đầu cho trụ sở chính quyền phường Quảng Phúc.

Bảng bán Bảo hiểm PVI tại trụ sở chính quyền phường Quảng Phúc đã được tháo dỡ, trả lại hiện trạng ban đầu.

Bảng bán Bảo hiểm PVI tại trụ sở chính quyền phường Quảng Phúc đã được tháo dỡ, trả lại hiện trạng ban đầu.


Trước đó, nhận được ý kiến sự bức xúc từ người dân địa phương, Báo PLVN đã có bài viết phản ánh về sự việc ông Nguyễn Thanh Đôn - Chủ tịch UBND phường Quảng Phúc (thị xã Ba Đồn) cho phép con gái ruột của mình (tên là Trang - công tác ở Công ty Bảo hiểm PVI Quảng Bình) ngang nhiên sử dụng trụ sở chính quyền phường để treo bảng hiệu quảng cáo bán các sản phẩm bảo hiểm của Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (viết tắt là PVI).

Cụ thể, trụ sở chính quyền phường Quảng Phúc là nơi làm việc của lãnh đạo phường và đầy đủ các phòng, ban nhưng đứng từ ngoài cổng nhìn vào, nổi bật lên trong các dãy nhà này tấm biển quảng cáo của… Bảo hiểm PVI. Tấm biển cao khoảng gần 1,5m, dài hơn 2,5m có in logo, màu sắc đặc trưng của PVI với các thông tin giới thiệu cụ thể, rõ ràng được gắn giữa lan can hành lang tầng 2, ngay trước cửa phòng làm việc của Bí thư Đảng ủy phường này.

Bài viết đã được dư luận quan tâm và ghi nhận việc thông tin, phản ánh kịp thời về sự việc để các đơn vị liên quan tiếp thu, sửa chữa tránh tình trạng trụ sở công bị sử dụng sai mục đích và bộc lộ nhiều vấn đề bất hợp lý này.

Trao đổi với PLVN, ông Phạm Quang Long – Chủ tịch UBND thị xã Ba Đồn cho biết, sau khi nhận được phản ánh của báo, UBND thị xã đã có hình thức phê bình, nhắc nhở đối với Chủ tịch UBND phường Quảng Phúc Nguyễn Thanh Đôn. Trong một động thái khác, bảng hiệu quảng cáo, giới thiệu bán bảo hiểm của PVI tại trụ sở chính quyền phường Quảng Phúc cũng đã lập tức được gỡ bỏ, trả lại nguyên hiện trạng ban đầu cho hệ thống trụ sở công này.
 

create

Trần Nguyên Phong / baophapluat.vn