• youtube
  • facebook

Quảng Bình: S.át h.ại mẹ vợ vì nghĩ mẹ bị... ma nhập

Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh và Công an TX. Ba Đồn vừa phối hợp điều tra, làm rõ đối tượng gây ra vụ giết người xảy ra vào ngày 27/12, tại khu phố Mỹ Hòa, phường Quảng Phúc, TX. Ba Đồn.

Đối tượng Nguyễn Văn Quang.

Theo thông tin từ Công an TX. Ba Đồn cho biết: Vào lúc 6 giờ ngày 27/12, đơn vị nhận được tin báo của Công an phường Quảng Phúc về việc phát hiện thi thể nạn nhân là Lê Thị Hồng N. (SN 1962, trú tại khu phố Mỹ Hòa, phường Quảng Phúc, TX. Ba Đồn) đã t.ử vong nằm ở dưới ruộng rau muống trước sân nhà, gia đình và bà con lối xóm đã đưa thi thể vào nhà để chuẩn bị khâm liệm.

Sau khi nhận được tin báo, Công an TX. Ba Đồn đã khẩn trương tổ chức lực lượng đến hiện trường tiến hành xác minh, điều tra ban đầu, xem xét dấu vết trên thân thể nạn nhân, nghi vấn có dấu hiệu tội phạm giết người. Công an TX. Ba Đồn phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức các hoạt động điều tra, khám nghiệm hiện trường, tử thi và tiến hành rà soát, truy xét đối tượng gây án.

Qua xác minh, làm rõ các tình tiết liên quan, lực lượng điều tra đã xác định đối tượng nghi vấn là Nguyễn Văn Quang (SN 1981, trú tại khu phố Mỹ Hòa, phường Quảng Phúc, TX. Ba Đồn), là con rể của nạn nhân có biểu hiện nghi vấn. Đến khoảng 13 giờ 30 phút ngày 27/12, Công an TX. Ba Đồn đã triệu tập đối tượng Nguyễn Văn Quang để làm việc. Qua hơn 5 giờ đồng hồ kiên trì đấu tranh, Nguyễn Văn Quang đã khai nhận thực hiện hành vi gi.ết người của mình.

Từ lời khai của đối tượng và chứng cứ thu thập được, cơ quan chức năng xác định, vào khoảng 23 giờ ngày 26/12, Nguyễn Văn Quang ngủ tại nhà riêng của mình (cạnh nhà bà Lê Thị Hồng N.), tuy nhiên Quang chập chờn, không ngủ được. Đến khoảng 3 giờ ngày 27/12, Quang dậy khỏi phòng rồi đi ra phía sân nhà. Lúc đó, Quang thấy bà N. đi bộ từ sân nhà ra cổng nên Quang xông vào đẩy nạn nhân ngã xuống ruộng rau muống, rồi ngồi đè lên người và lấy bùn ở dưới ruộng nhét vào miệng bà N., đồng thời bóp cổ cho đến khi bà N. không cử động nữa thì bỏ đi.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Văn Quang đã khai nhận lý do gi.ết người là vì ma nhập vào người mẹ vợ mình nên muốn giải thoát.

Hiện, cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.
 

create

Trần Tuấn / baoquangbinh.vn