• youtube
  • facebook

Quảng Bình: Khởi t ố đối tượng ch ém công an xã bị thương

Ngày 1-4, Công an huyện Tuyên Hóa cho biết, đơn vị đã có quyết định khởi t ố vụ á n, khởi tố bị c an và tạm gi am 3 tháng đối tượng Nguyễn Hải Quân (SN 1995, trú tại xã Mai Hóa, huyện Tuyên Hóa), về hành vi cố ý gây thương tích.

Đối tượng Nguyễn Hải Quân tại cơ quan điều tra.

Trước đó, vào cuối tháng 12-2018, Quân cùng một số thanh niên địa phương đi hát karaoke tại tại xã Đức Hóa, huyện Tuyên Hóa thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát với một nhóm thanh niên khác. Nhận được tin báo, lực lượng Công an xã đã đến xem xét và giải quyết. Mặc dù đã ra về, nhưng Quân vẫn thấy bực tức vì người bạn của mình bị đánh trong lúc cự cãi với nhóm thanh niên này, nên Quân rủ thêm người đi tìm để trả thù.

Quân đã cầm chiếc d ao bầu trở lại hiện trường, thấy anh Phương là Phó trưởng Công an xã Đức Hóa, liền lao tới ch ém 2 nhát vào cánh tay và bả vai anh Phương làm anh Phương bị thương, đi bệnh viện cấp cứu với tỷ lệ thương tật 13%.

Tại cơ quan điều tra, Quân đã thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện, Công an huyện Tuyên Hóa đang hoàn thiện hồ sơ để đưa Nguyễn Hải Quân ra xét xử theo quy định của pháp luật.

create

Ngô Quang Văn / baoquangbinh.vn