• youtube
  • facebook

Nữ 8x quê Quảng Bình gây ra vụ “vỡ nợ” gần 400 tỉ đồng ở Quảng Trị

Xác định đối tượng có hành vi ph.ạm t.ội l.ừa đ.ảo chiếm đ.oạt tài sản đặc biệt nghiêm trọng, nên Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Trị đã ra quyết định khởi tố vụ á.n, khởi tố bị c.an và ra lệnh tạm gi.am 4 tháng đối với người phụ nữ 32 tuổi.

Sáng 4/11, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, ngày 2/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Trị đã ra quyết định khởi tố vụ á.n, khởi tố bị can, ra lệnh tạm gi.am 4 tháng đối với Trần Thị Nhàn (SN 1986, quê ở Phù Hóa, Quảng Trạch, Quảng Bình; trú tại phường 5, TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) để điều tra, làm rõ hành vi l.ừa đ.ảo ch.iếm đ.oạt tài sản.

Trước đó, nhiều người đã đến Công an tỉnh Quảng Trị trình báo việc cho Nhàn vay số tiền lớn, nhưng đến hạn đối tượng không trả theo cam kết. Được biết, tổng số tiền mà người dân trình báo đã cho Nhàn vay khoảng 400 tỉ đồng. Đơn cử như bà N.T.H. (SN 1987, trú tại Đông Lương, TP. Đông Hà) cho vay 80 tỉ đồng; H.T.N.A, trú tại Đông Lễ, TP. Đông Hà cho vay 110 tỉ đồng…

Hình ảnh cá nhân của đối tượng Nhàn được nhiều chủ nợ vạch mặt trên mạng xã hội.

Hình ảnh cá nhân của đối tượng Nhàn được nhiều chủ nợ vạch mặt trên mạng xã hội.

Để vay được tiền, Nhàn dùng vỏ bọc là người kinh doanh nhà đất, cần tiền để đáo hạn ngân hàng nên ai cho vay sẽ được trả lãi suất rất cao. Từ tháng 8.2018, do Nhàn mất khả năng trả nên những người cho vay mới trình báo.

Sau khi nhận được thông tin, Công an tỉnh Quảng Trị đã thành lập tổ để điều tra, thu thập chứng cứ chứng minh tội phạm, thu thập lời khai của bị hại. “Quá trình điều tra xác minh cho thấy có dấu hiệu tội phạm nên chúng tôi tiến hành khởi tố, b.ắt tạm gi.am để tiếp tục làm rõ. Xác định đối tượng có hành vi ph.ạm t.ội l.ừa đ.ảo chiếm đ.oạt tài sản đặc biệt nghiêm trọng nên tạm giam 4 tháng” – một lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Trị, cho hay.

Cũng theo vị lãnh đạo này, số tiền hiện tại mà người dân trình báo đã cho Nhàn vay khoảng 400 tỉ, nhưng có sai số nhất định, cần thời gian làm rõ. Đặc biệt, qua tìm hiểu cho thấy có không ít người cũng cho Nhàn vay số tiền rất lớn nhưng chưa tố giác với cơ quan điều tra.

Link: https://laodong.vn/phap-luat/nguoi-phu-nu-32-tuoi-bi-bat-tam-giam-vi-lien-quan-vu-vo-no-gan-400-ti-dong-o-quang-tri-639663.ldo

create

Pv / laodong.vn

Minh Hóa: Bắt nữ 8x l ừa đảo ch iếm đoạt tài sản

Minh Hóa: Bắt nữ 8x l ừa đảo ch iếm đoạt tài sản

timer06/05/2019

Sáng 4-5, Công an huyện Minh Hóa vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Cao Thị Hiền (SN 1984, trú tại thôn Thanh Long, xã Hóa Thanh, huyện Minh Hóa) về tội “l ừa đảo chi ếm đoạt tài sản”.

Liên tiếp b ắt các đối tượng sử dụng trái phép chất m a t úy tại xã Lộc Ninh

Liên tiếp b ắt các đối tượng sử dụng trái phép chất m a t úy tại xã Lộc Ninh

timer04/05/2019

Trước thực trạng các đối tượng sử dụng trái phép chất m a t úy trên địa bàn xã Lộc Ninh, TP. Đồng Hới diễn biến phức tạp và phản ánh của người dân, vừa qua Đội Cảnh sát ĐTTP về m a t úy, Công an TP. Đồng Hới Hới đã xây dựng Kế hoạch đấu tranh và tích cực phối hợp với Công an xã Lộc Ninh tăng cường tuần tra, đấu tranh bắt giữ các đối tượng sử dụng trái phép chất m a t úy. Chỉ trong thời gian ngắn lực lượng Công an đã bắt được 05 vụ, 07 đối tượng sử dụng trái phép chất m a t úy.

Quảng Bình: B ắt đối tượng vận chuyển hơn 9kg thuốc n ổ

Quảng Bình: B ắt đối tượng vận chuyển hơn 9kg thuốc n ổ

timer02/05/2019

Ngày 30-4, Đồn Biên phòng Lý Hòa phối hợp với Phòng phòng chống ma túy và tội phạm, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh đấu tranh triệt phá thành công chuyên án 457L bắt giữ 1 đối tượng, thu 9,2kg thuốc n ổ, 3 kíp nổ và dây cháy chậm cùng nhiều tang vật liên quan.

B ắt đối tượng tạm trú ở Quảng Bình dụ dỗ, quan hệ với thiếu nữ chưa đủ tuổi thành niên

B ắt đối tượng tạm trú ở Quảng Bình dụ dỗ, quan hệ với thiếu nữ chưa đủ tuổi thành niên

timer01/05/2019

Thông qua mạng xã hội Facebook, Nguyễn Nhật Trường có quen biết cháu (P.T.N.N., SN 2004, trú tại huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre) và nảy sinh tình cảm yêu đương. Trường đã cháu N. về Quảng Bình chơi rồi quan hệ tình d ục với nhau.