• youtube
  • facebook

Một hành khách bị ch.ém khi đi xe qua địa phận TP. Đồng Hới

Nạn nhân là anh Võ Đức Vương (SN 1984, trú tại thôn Hòa Đông, xã Hưng Thủy, huyện Lệ Thủy) cho biết đã gửi đơn đến các cơ quan chức năng trình báo về việc mình bị ch.ém tại địa phận phường Bắc Lý (TP. Đồng Hới) khi đang đi xe khách theo hành trình ra Hà Nội.

Vết chém gây thương tích ở vùng lưng của anh Võ Đức Vương.

Theo anh Vương kể lại: Ngày 6/11, anh mua vé đi Hà Nội của nhà xe Minh Huy và đi xe mang BKS 73B-004.88. Sự việc xảy ra vào khoảng 19 giờ 15 phút, khi xe chạy đến khu vực ngã tư gần Công ty bia Hà Nội-Quảng Bình, phường Bắc Lý (TP. Đồng Hới) thì bị một nhóm thanh niên đi trên xe mô tô theo hướng cùng chiều dùng đá ném vào kính bên phụ của xe khách.

Lúc đó, lái xe cho xe dừng lại để kiểm tra thì anh xuống xe. Khi xe chuẩn bị chạy thì anh bước lên xe. Bất ngờ một nhóm thanh niên 3 người đi xe máy Dream chạy từ sau đến, nam thanh niên ngồi sau cùng nhảy xuống cầm con dao dài khoảng 50cm, lưỡi khoảng 30cm vung lên ch.ém liên tiếp nhiều nhát, trong đó có một nhát trúng vào lưng anh và một nhát vào thành cửa lên xuống của xe ô tô.

Sự việc diễn ra bất ngờ và có tính chất hết sức nguy hiểm khiến khoảng 30 hành khách trên xe hoảng loạn. Do tâm lý hoảng sợ và để bảo đảm an toàn cho hành khách trên xe nên lái xe đã điều khiển xe chạy thẳng.

Sau khi ngồi ổn định trên xe, anh Vương kiểm tra thấy vết chém vào sau lưng của mình dài khoảng hơn 20cm, sâu khoảng gần 1cm. Cũng vì nhiều hành khách trên xe có việc gấp ra Hà Nội và vết thương của anh không quá nghiêm trọng nên mọi người sơ cứu cho anh và yêu cầu nhà xe chạy thẳng mà không báo ngay cho cơ quan Công an.

Đơn trình báo của anh Vương gửi cho các cơ quan chức năng.

Theo anh Vương kể lại thì nhóm đối tượng trên là 3 nam thanh niên khoảng trên dưới 30 tuổi, không đội mũ bảo hiểm, đi xe máy Dream từ phía sau tới. Sự việc diễn ra quá nhanh và bất ngờ nên không ai nhìn rõ được biển kiểm soát của xe mô tô. Còn đối tượng cầm dao ch.ém anh mặc áo phong trắng đen và ngồi sau cùng trên xe máy.

Anh Võ Đức Vương bức xúc cho biết thêm: Anh không hề có xích mích với ai và cũng không thể ngờ mình bị các đối tượng trên dùng dao ch.ém. Do bước lên xe sau cùng nên rất có thể các đối tượng cho rằng anh là phụ xe của nhà xe Minh Huy. Sự việc này rất nguy hiểm, cần được cơ quan chức năng vào cuộc để xử lý và bản thân anh Vương cũng đã làm đơn đề nghị cơ quan Công an sớm điều tra, làm rõ thủ phạm.                                                                               

 

create

Nhóm P.V Bạn đọc / baoquangbinh.vn