• youtube
  • facebook

Minh Hóa: Bắt giữ hai đối tượng trộm cắp tài sản

Ngày 15/6, Công an huyện Minh Hóa cho biết, đơn vị vừa điều tra bắt giữ hai đối tượng có hành vi trộm cắp tài sản trên địa bàn.

Hai đối tượng Bình và Biển cùng tang vật vụ trộm tại cơ quan điều tra.

Theo đó, hai đối tượng bị bắt giữ là Đinh Thanh Bình (SN 2002), trú tại thôn Thanh Long, xã Quy Hóa và Đinh Nhân Biển (SN 1994) trú tại thôn Yên Định, xã Yên Hóa (Minh Hóa). Tại cơ quan điều tra, 2 đối tượng khai nhận: vào lúc 1 giờ 30 phút ngày 14/6, Bình và Biển chở nhau đến quán điện tử Hoàng Giang (có địa chỉ tại tiểu khu 8, thị trấn Quy Đạt).  

Tại đây, đối tượng Bình đã đi về phía sau ngôi nhà trèo vào cửa thông gió phòng vệ sinh tầng 2 và đi theo cầu thang bộ xuống tầng 1 để trộm 11 chiếc điện thoại di động trị giá 18 triệu đồng, 72 thẻ cào và 500 nghìn đồng tiền mặt.  

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Minh Hóa đã nhanh chóng đến hiện trường tiến hành xác minh, điều tra. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cùng với hình ảnh được trích xuất từ camera, lực Công an đã triệu tập hai đối tượng về cơ quan điều tra và bước đầu 2 đối tượng đã thừa nhận hành vi trộm cắp của mình.  

Hiện, Công an huyện Minh Hóa đang mở rộng điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.  

create

P.Phương-Chí Tuân / baoquangbinh.vn

Quảng Bình: Vận động hai đối tượng tr,uy n,ã ra đầu thú

Quảng Bình: Vận động hai đối tượng tr,uy n,ã ra đầu thú

timer14/02/2019

Trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Công an tỉnh đã vận động hai đối tượng truy nã toàn quốc ra đầu thú.

Quảng Bình: H,ỗn ch,iến giữa 40 thanh niên đêm 30 Tết, 2 người thương v,ong

Quảng Bình: H,ỗn ch,iến giữa 40 thanh niên đêm 30 Tết, 2 người thương v,ong

timer13/02/2019

Trong lúc hỗn chiến giữa 40 thanh niên vào đêm 30 Tết, các đối tượng đã dùng nhiều hung khí để đánh trả lẫn nhau khiến 1 người tử vong tại chỗ, 1 người bị đa chấn thương.

“Trai tây“ và chiêu trò l,ừa đ,ảo qua Facebook

“Trai tây“ và chiêu trò l,ừa đ,ảo qua Facebook

timer12/02/2019

Giáp tết, chị N. hồi hộp trang trí nhà cửa để đón bạn trai là người nước ngoài mà chị quen qua Facebook. Đúng ngày giờ đã định, chị đến điểm hẹn và đợi. Thế rồi đợi mỏi mòn từ xế trưa đến sẩm tối, “bạn trai” vẫn bặt vô âm tín. Khuya ấy, sau hàng trăm cuộc gọi và tin nhắn không có người trả lời, nghĩ tới số tiền lớn đã chuyển khoản cho “bạn trai” và những chuyện lừa đảo qua mạng xã hội, chị N tuyệt vọng rồi quyết định quyên sinh.

Quảng Bình: Nữ nhân viên phòng vé máy bay bị người đàn ông đánh sưng mặt ngày Tết

Quảng Bình: Nữ nhân viên phòng vé máy bay bị người đàn ông đánh sưng mặt ngày Tết

timer07/02/2019

Mâu thuẫn tiền bạc với chồng chị Nguyễn Thị M. H. nhưng Nguyễn Văn Thương lại tìm đến phòng bán vé máy bay đánh bị thương chị này.