• youtube
  • facebook

Kh,ởi t,ố cô giáo phạt học sinh 231 cái tát đến nhập viện

Công an tỉnh Quảng Bình vừa quyết định khởi tố bị can đối với cô giáo phạt học sinh 231 cái tát đến nhập viện. Đồng thời, cấm cô giáo này đi khỏi nơi cư trú.


 Nguyễn Thị Phương Thủy tại cơ quan điều tra. Ảnh: Lao động

Ngày 4/1, Công an huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình cho biết trên Lao động, vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với cô giáo Nguyễn Thị Phương Thủy (SN 1977, giáo viên Trường THCS Duy Ninh, xã Duy Ninh) về tội hành hạ người khác.

Đồng thời, cô giáo Thủy cũng bị cấm đi khỏi nơi cư trú kể từ ngày 28/12 đến ngày 26/1 và giao cho chính quyền xã Duy Ninh (huyện Quảng Ninh) quản lý, theo dõi.

Ngày 26/11, Cơ quan CSĐT - Công an huyện Quảng Ninh đã quyết định khởi tố vụ án "hành hạ người khác" để điều tra việc một học sinh bị tát vào má phải nhập viện điều trị.

Trước đó, theo Dân trí khi phát hiện em Hoàng L.N., (học sinh lớp 62, Trường THCS Duy Ninh) nói tục, cô giáo chủ nhiệm của lớp này là Nguyễn Thị Phương Thủy đã yêu cầu tất cả học sinh trong lớp tát liên tiếp vào má em N. Sự việc đã khiến học sinh này phải nhập viện điều trị.

Được biết, lớp 62 có 27 học sinh, chiều ngày xảy ra sự việc có 3 bạn vắng học nên học sinh này bị 23 bạn và cô chủ nhiệm tát tất cả 231 cái. Trong đó cô Thủy tát 1 cái và học sinh mỗi em 10 cái.

Liên quan đến sự việc này, cô Thủy cho rằng đúng là em N. bị tát thật, còn tát bao nhiêu cái thì không biết vì khi đó đang dạy ở lớp khác.

create

Mai Hương (T/h) / Đời sống Plus/GĐVN