• youtube
  • facebook

Giải cứu nữ nhân viên bị thanh niên xông vào công ty dùng dao khống chế

Đối tượng nam khoảng 30 tuổi, có biểu hiện ngáo đá chạy vào trụ sở một công ty ở TP Huế dùng dao khống chế nhân viên rồi vào phòng cố thủ hơn 1 tiếng thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

XEM CLIP:

Vụ việc xảy ra khoảng 7h30 sáng nay tại khuôn viên trụ sở công ty cổ phần cấp nước TT-Huế (đóng tại 103 Bùi Thị Xuân, TP Huế).

Đối tượng dùng dao khống chế nhân viên công ty cấp nước

Thời điểm trên, khi một số nhân viên của công ty vừa đến trụ sở làm việc thì bất ngờ phát hiện đối tượng nam người đầy hình xăm, chạy xộc vào khuôn viên.

Khi mọi người chưa kịp định thần thì đối tượng rút dao thủ sẵn từ trong người ra khống chế một nữ nhân viên tên P. đưa vào cố thủ tại tiền sảnh của công ty.

Rất đông người theo dõi sự việc 

Nhận được tin báo, hàng chục cán bộ, chiến sĩ Công an TP Huế, lực lượng Cảnh sát 113 đã được điều đến hiện trường, tiếp cận đối tượng và tìm cách giải cứu con tin.

Nhìn thấy lực lượng chức năng, đối tượng nghi ngáo đá càng thêm manh động, liên tục khua dao về phía lực lượng công an và khống chế nữ nhân viên vào một nhà để xe phía sau công ty cổ phần cấp nước TT-Huế.

 

Đối tượng bị khống chế, đưa về trụ sở công an

Sau hơn 1 tiếng tiếp cận hiện trường, đến khoảng 8h45, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an TP đã ập vào khu vực nhà xe của công ty, khống chế đối tượng, giải thoát con tin.

Nạn nhân bị ngất xỉu được đưa vào viện cấp cứu

Đối tượng được xác định là Ngô Thanh Tịnh, 37 tuổi, trú huyện Phú Vang. Hiện lực lượng công an đã đưa đối tượng về trụ sở để làm rõ hành vi.

Trao đổi với PV, một nhân viên của Công ty cổ phần cấp nước TT-Huế cho biết, khi phát hiện đối tượng cầm dao chạy xộc vào công ty, hầu hết các nhân viên đều hoảng loạn bỏ chạy.

“Khoảng 7h30, đối tượng trên chạy xộc vào phòng bảo vệ để xin nước. Lúc này, trong phòng có 1 bảo vệ và 2 cô lao công. Uống nước xong, đối tượng bắt đầu la hét, đập phá đồ đạc trong phòng bảo vệ, đồng thời dùng dao khua về phía trước khiến bảo vệ và 2 nữ lao công bỏ chạy.

Sau khi đập phá đồ dạc, đối tượng chạy ra trước tiền sảnh công ty và dùng dao khống chế một nữ nhân viên tên Phương, lôi vào khu vực nhà xe công ty khiến hàng chục nhân viên trong đơn vị hoảng loạn bỏ chạy”, nhân viên xin giấu tên bàng hoàng kể lại diễn biến vụ việc.

create

Quang Thành / vietnamnet.vn