• youtube
  • facebook

Đồng Hới: Uy h.iếp, hành h.ung người dân để đòi nợ

Thông tin từ Công an TP. Đồng Hới cho biết, đơn vị đã xác minh và tiến hành xử lý hành vi của các đối tượng liên quan đến việc đòi nợ theo đơn của ông Phan Văn Hòe, trú tại thôn Đức Thị, xã Đức Ninh, TP. Đồng Hới với nội dung kêu cứu và tố cáo một số người đến nhà ông uy h.iếp, hành h.ung với mục đích đòi tiền, gây ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình.

Các đối tượng Trương Nhật Linh, Trần Minh Tuấn và Trần Chí Công tại cơ quan Công an.

Quá trình xác minh, làm rõ sự việc theo nội dung đơn của ông Phan Văn Hòe, Công an TP. Đồng Hới bước đầu làm rõ: Trước đó vào khoảng 19 giờ ngày 12/10/2018, một nhóm nam thanh niên gồm Trần Minh Tuấn (SN 1989, trú tại TDP 7, phường Đồng Phú) rủ Trần Chí Công (SN 1988, trú tại TDP 7, phường Đồng Phú) và Trương Nhật Linh (SN 1993, trú tại thôn Sa Động, xã Bảo Ninh, TP. Đồng Hới) đến nhà ông Hòe để đòi tiền.

Khi đến, ông Hòe đang ngồi xem ti vi trong nhà, cổng khóa, các đối tượng gọi ông Hòe nhưng ông không ra mở cổng nên đã nhảy hàng rào và đi vào nhà. Do ông Hòe chưa có tiền trả, Trần Minh Tuấn đã dùng tay tát liên tiếp vào mặt ông Hòe.

Trước đó, vào tháng 6/2017, con trai ông Hòe là Phan Văn Hải (SN 1988), đến số nhà 90, đường Hai Bà Trưng, phường Đồng Phú, TP. Đồng Hới gặp Trần Minh Tuấn và Lê Thanh Huy (SN 1993, trú tại TDP 4, phường Đồng Phú). Tại đây, Hải đã viết giấy và vay của Huy và Tuấn số tiền 60 triệu đồng.

Do Hải không có khả năng trả nợ và đã đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan, ông Hòe phải trả nợ thay con qua Hoàng Anh Tuấn (SN 1974, trú tại TDP Đồng Tâm, phường Hải Đình). Theo trình bày, ông Hòe đã trả 3 lần với số tiền 75 triệu đồng, do tin tưởng nên không viết biên nhận.

Lê Thanh Huy và Trần Minh Tuấn báo với ông Hòe còn thiếu 20 triệu đồng và yêu cầu ông Hòe viết lại giấy vay khác với số tiền 30 triệu đồng, gồm tiền gốc và lãi. Trần Minh Tuấn có lần đã đến trước nhà ông Hòe, dùng loa để đòi số tiền trên.

Hiện, Công an TP. Đồng Hới đã triệu tập các đối tượng liên quan để làm rõ và lập hồ sơ xử lý.                                                                                    

 

create

H.H-T.T / baoquangbinh.vn

Quảng Bình: Nhậu chia buồn 50 ngày bạn m ất lại dùng dao đ âm ch ết bạn mới

Quảng Bình: Nhậu chia buồn 50 ngày bạn m ất lại dùng dao đ âm ch ết bạn mới

timer26/03/2019

Ngày 26-3, Công an huyện Bố Trạch, Quảng Bình đã chuyển giao hồ sơ vụ việc ban đầu, và đối tượng gi ết người cho Phòng CSHS Công an Quảng Bình tiếp tục điều tra, xử lý.

Một gia đình ở Triệu Phong tố giác việc con gái bị h iếp d âm tập thể

Một gia đình ở Triệu Phong tố giác việc con gái bị h iếp d âm tập thể

timer25/03/2019

Ngày 25-3, thông tin một nữ sinh THPT trên địa bàn huyện Triệu Phong, Quảng Trị bị 10 nam sinh học cùng trường và 2 học sinh trường THPT khác (cũng trên địa bàn) hiếp dâm tập thể, gây rúng động dư luận địa phương. 

Chiếc “hộp bánh“ và bản á n 16 năm t ù

Chiếc “hộp bánh“ và bản á n 16 năm t ù

timer24/03/2019

Ít ai ngờ rằng, với một bản lý lịch sạch sẽ, chưa có một tiền án, tiền sự nào, giờ đây Nguyễn Thị Linh lại phải nhận mức án 16 năm tù về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”. Ngay cả bản thân Linh cũng không ngờ được rằng, sự ma mãnh và dạn dày kinh nghiệm của mình trong bao nhiêu lần trực tiếp đứng ra giao “hàng”, nhưng lần ấy lại không “lọt lưới” được sự kiểm soát của cơ quan chức năng.

Công an Tuyên Hóa b ắt đối tượng tr ộm cắp xe máy

Công an Tuyên Hóa b ắt đối tượng tr ộm cắp xe máy

timer21/03/2019

Vào lúc 12h30′, ngày 18 tháng 3 năm 2019, chị Trần Thị Hương, sinh năm 1973,ở thôn Liên Hóa – Mai Hóa – Tuyên Hóa để xe mô tô mang BKS 73D1- 130.21, nhãn hiệu Exciter, màu xám – đen ven đường tỉnh lộ 558, thuộc địa phận thôn Liên Hóa – Mai Hóa – Tuyên Hóa để đi cắt cỏ, đến 15 giờ cùng ngày phát hiện xe bị mất