• youtube
  • facebook

Công an thành phố Đồng Hới làm rõ đối tượng trộm cắp tài sản

Công an thành phố Đồng Hới vừa truy xét và làm rõ đối tượng trộm cắp tài sản xảy ra trên địa bàn.

Đối tượng Hoàng Anh Dũng cùng tang vật vụ án.

Trước đó, nhận tin báo của gia đình bà Hoàng Thị Phẩm, trú tại xã Hoàn Trạch, huyện Bố Trạch, có con gái là chị Phan Thị Lệ Thình đến Công ty phụ tùng ô tô Tuấn Hương ở Bắc Lý, Đồng Hới để làm việc vào sáng 6/4/2018 và đến trưa cùng ngày, chiếc xe máy nhãn hiện Honda Vision dựng ở tầng 1 đã bị kẻ gian lấy cắp.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ và nguồn tin của quần chúng nhân dân, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an thành phố Đồng Hới đã tổ chức điều tra truy xét và làm rõ đối tượng Hoàng Anh Dũng, sinh năm 1988, trú tại xã Cảnh Hóa, huyện Quảng Trạch, là người gây ra vụ trộm trên, thu hồi chiếc xe máy, trị giá khoảng 30 triệu đồng và một số giấy tờ quan trọng khác là tang vật vụ án.

Qua đấu tranh, đối tượng Hoàng Anh Dũng khai nhận, từ đầu năm đến nay đã gây ra 3 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn thành phố Đồng Hới. Được biết, đối tượng Hoàng Anh Dũng đã có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản, vừa mới ra tù tháng 5 năm 2017. Hiện vụ việc đang được Công an thành phố Đồng Hới lập hồ sơ xử lý.
 

create

Ngô Quang Văn / baoquangbinh.vn

Quảng Bình: Vận động hai đối tượng tr,uy n,ã ra đầu thú

Quảng Bình: Vận động hai đối tượng tr,uy n,ã ra đầu thú

timer14/02/2019

Trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Công an tỉnh đã vận động hai đối tượng truy nã toàn quốc ra đầu thú.

Quảng Bình: H,ỗn ch,iến giữa 40 thanh niên đêm 30 Tết, 2 người thương v,ong

Quảng Bình: H,ỗn ch,iến giữa 40 thanh niên đêm 30 Tết, 2 người thương v,ong

timer13/02/2019

Trong lúc hỗn chiến giữa 40 thanh niên vào đêm 30 Tết, các đối tượng đã dùng nhiều hung khí để đánh trả lẫn nhau khiến 1 người tử vong tại chỗ, 1 người bị đa chấn thương.

“Trai tây“ và chiêu trò l,ừa đ,ảo qua Facebook

“Trai tây“ và chiêu trò l,ừa đ,ảo qua Facebook

timer12/02/2019

Giáp tết, chị N. hồi hộp trang trí nhà cửa để đón bạn trai là người nước ngoài mà chị quen qua Facebook. Đúng ngày giờ đã định, chị đến điểm hẹn và đợi. Thế rồi đợi mỏi mòn từ xế trưa đến sẩm tối, “bạn trai” vẫn bặt vô âm tín. Khuya ấy, sau hàng trăm cuộc gọi và tin nhắn không có người trả lời, nghĩ tới số tiền lớn đã chuyển khoản cho “bạn trai” và những chuyện lừa đảo qua mạng xã hội, chị N tuyệt vọng rồi quyết định quyên sinh.

Quảng Bình: Nữ nhân viên phòng vé máy bay bị người đàn ông đánh sưng mặt ngày Tết

Quảng Bình: Nữ nhân viên phòng vé máy bay bị người đàn ông đánh sưng mặt ngày Tết

timer07/02/2019

Mâu thuẫn tiền bạc với chồng chị Nguyễn Thị M. H. nhưng Nguyễn Văn Thương lại tìm đến phòng bán vé máy bay đánh bị thương chị này.