• youtube
  • facebook

Công an huyện Lệ Thủy bắt đối tượng tàng trữ trái phép số lượng ma túy lớn

Vào khoảng 9 giờ ngày 2/10, lực lượng PCMT Công an huyện Lệ Thủy phối hợp với các lực lượng liên quan tiến hành tuần tra, kiểm soát tại khu vực thôn Hoàng Viễn, xã Sơn Thủy (Lệ Thủy) phát hiện 1 nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn.

Qua kiểm tra, lực lượng Công an xác định đối tượng tên là Lê Văn Trung (SN 1987, trú tại thôn Hiển Vinh, xã Duy Ninh, huyện Quảng Ninh) đang cất giấu trên người một số lượng ma túy lớn.

Đối tượng Lê Văn Trung cùng tang vật tại cơ quan Công an.

Cụ thể, đối tượng mang theo 5 túi nilon màu xanh chứa 782 viên nén màu hồng, 12 viên nén màu xanh; 1 túi nilon chứa các mảnh vỡ của viên nén màu hồng (nghi là ma túy hồng phiến); 3 túi nilon chứa tinh thể màu trắng (nghi là ma túy dạng đá); 2 túi nilon chứa chất bột màu trắng (nghi là heroin); 4 túi ni lon chứa tinh thể bột màu trắng (nghi là ma túy dạng đá) và 3 túi nilon chứa tinh thể bột màu vàng (nghi là ma túy tổng hợp ketamin).

Tại cơ quan Công an, đối tượng Lê Văn Trung khai nhận số ma túy trên mua của một người không rõ địa chỉ ở huyện Quảng Ninh và đang đưa số ma túy này lên địa bàn huyện Lệ Thủy để bán kiếm lời thì bị bắt giữ quả tang. Được biết, Lê Văn Trung là đối tượng nghiện ma túy.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Để kịp thời động viên lực lượng phá án, sáng 3/10, đồng chí Lê Văn Bảo, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Lệ Thủy đã đến tặng hoa khen thưởng lực lượng Công an, đồng thời tiếp tục giao nhiệm vụ cho Công an huyện Lệ Thủy triển khai tốt các mặt công tác nhằm đấu tranh có hiệu quả đối với các loại tội phạm, đặc biệt là tội phạm về ma túy. 

create

Trần Tuấn / baoquangbinh.vn