• youtube
  • facebook

Cầm gạch t,ấn công cảnh sát 911: Hai đối tượng khai gì?

Khi đến khu vực tổ công tác đang làm nhiệm vụ chốt chặn, hai đối tượng đi xe máy ném gạch về phía lực lượng 911 rồi bỏ chạy.

Sáng 11/3, trao đổi với PV, một đại diện Công an quận Thanh Khê, Đà Nẵng cho biết, đơn vị đang tạm giữ 2 đối tượng có hành vi dùng gạch tấn công cảnh sát 911 Đà Nẵng vào rạng sáng cùng ngày.

"Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã bắt giữ được 2 đối tượng này. Hiện tại, công an quận đang tạm giữ các đối tượng và chiếc xe máy để tiếp tục điều tra. Chưa có kết quả xử lý cụ thể", vị đại diện nói.

Trước đó, vào khoảng 0h20 sáng 11/3, tổ công tác của lực lượng cảnh sát 911 đang làm nhiệm vụ tại ngã ba Hàm Nghi - Tô Ngọc Vân (phường Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê). Lúc này, 1 người điều khiển xe máy và cầm theo viên gạch, chở một người ngồi sau cầm 2 viên gạch. Khi đến khu vực tổ công tác đang làm nhiệm vụ chốt chặn thì người ngồi sau ném ngay viên gạch về phía lực lượng 911.

Viên gạch các đối tượng dùng để tấn công lực lượng chức năng. Ảnh: Tuổi Trẻ

Lúc này, xe tuần tra của tổ cảnh sát 911 đang di chuyển theo hướng ngược lại đã ra hiệu dừng xe nhưng nam thanh niên cầm lái tông thẳng vào xe công vụ, sau đó vứt xe máy của mình bỏ chạy. 

Đối tượng ngồi phía sau tiếp tục ném 2 viên gạch còn lại ném về phía lực lượng công an đang đuổi bắt. Ngay sau đó, lực lượng cảnh sát 911 đã khống chế, bắt giữ cả hai đối tượng. Đồng thời thu giữ tang vật là 3 viên gạch và chiếc xe máy. 2 đối tượng trên là Trịnh Công Thức (22 tuổi trú Gio Linh, Quảng Trị) và Nguyễn Sỹ Hùng (22 tuổi trú Bố Trạch, Quảng Bình). 

Tại cơ quan công an, Thức và Hùng khai nhận trước đó lúc 23h00, cả hai bị lực lượng 911 kiểm tra hành chính và nhắc nhở về hành vi điều khiển phương tiện không có gương chiếu hậu, không có giấy phép lái xe, sử dụng rượu bia khi điều khiển phương tiện. Sau khi lực lượng chwcsc năng nhắc nhở và cho về thì 2 người này đã rời chốt và lên kế hoạch, thực hiện tấn công lực lượng 911 bằng gạch.

 

create

Minh Anh / baodatviet.vn