• youtube
  • facebook

Bốn gã trai và một “kiều nữ“ thuê khách sạn sử dụng ma túy

Khi nhóm 'nam thanh nữ tú' đưa ma túy vào khách sạn để sử dụng chung thì bị lực lượng Công an TP Huế ập vào bắt quả tang.

Chiều 29/1, Đội CSĐT tội phạm về ma túy, Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị vừa kịp thời phát hiện, bắt giữ nhóm 5 đối tượng mua ma túy vào quán bar và khách sạn để sử dụng.

Vào khoảng 22h tối 24/1, sau khi mua được ma túy và thuốc lắc từ một người không rõ lai lịch, nhóm đối tượng gồm: Nguyễn Đình Lý (30 tuổi, trú huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An); Trương Đình Hoàng (25 tuổi, trú huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình); Nguyễn Bạch Thiên (30 tuổi, trú thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị); Bùi Đại Kim Sang (26 tuổi) và Bạch Thị Minh Tâm (28 tuổi, cùng trú tại TP Huế) đã đưa số ma túy này vào quán New DTV Bar (địa chỉ 102 đường Lê Lợi, TP Huế) để sử dụng.

Công an TP Huế lấy lời khai đối tượng mua ma túy đưa vào quán bar, khách sạn.

Đến rạng sáng 25/1, nhóm này tiếp tục thuê phòng 417 khách sạn Victory (địa chỉ số 8 đường Nguyễn Hữu Thọ, TP Huế) để tiếp tục sử dụng số ma túy còn lại thì bị lực lượng Đội CSĐT tội phạm về ma túy, Công an TP Huế ập vào bắt quả tang. 

Một trong 5 đối tượng tàng trữ ma túy trái phép bị Công an TP Huế bắt giữ.

Tại hiện trường, Công an thu giữ một lượng Ketamine và nhiều viên thuốc lắc có trọng lượng 1,806gram.

Hiện Công an TP Huế đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam nhóm đối tượng trên về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy để tiếp tục điều tra mở rộng.

create

Anh Khoa / cand.com.vn

Quảng Bình: Vận động hai đối tượng tr,uy n,ã ra đầu thú

Quảng Bình: Vận động hai đối tượng tr,uy n,ã ra đầu thú

timer14/02/2019

Trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Công an tỉnh đã vận động hai đối tượng truy nã toàn quốc ra đầu thú.

Quảng Bình: H,ỗn ch,iến giữa 40 thanh niên đêm 30 Tết, 2 người thương v,ong

Quảng Bình: H,ỗn ch,iến giữa 40 thanh niên đêm 30 Tết, 2 người thương v,ong

timer13/02/2019

Trong lúc hỗn chiến giữa 40 thanh niên vào đêm 30 Tết, các đối tượng đã dùng nhiều hung khí để đánh trả lẫn nhau khiến 1 người tử vong tại chỗ, 1 người bị đa chấn thương.

“Trai tây“ và chiêu trò l,ừa đ,ảo qua Facebook

“Trai tây“ và chiêu trò l,ừa đ,ảo qua Facebook

timer12/02/2019

Giáp tết, chị N. hồi hộp trang trí nhà cửa để đón bạn trai là người nước ngoài mà chị quen qua Facebook. Đúng ngày giờ đã định, chị đến điểm hẹn và đợi. Thế rồi đợi mỏi mòn từ xế trưa đến sẩm tối, “bạn trai” vẫn bặt vô âm tín. Khuya ấy, sau hàng trăm cuộc gọi và tin nhắn không có người trả lời, nghĩ tới số tiền lớn đã chuyển khoản cho “bạn trai” và những chuyện lừa đảo qua mạng xã hội, chị N tuyệt vọng rồi quyết định quyên sinh.

Quảng Bình: Nữ nhân viên phòng vé máy bay bị người đàn ông đánh sưng mặt ngày Tết

Quảng Bình: Nữ nhân viên phòng vé máy bay bị người đàn ông đánh sưng mặt ngày Tết

timer07/02/2019

Mâu thuẫn tiền bạc với chồng chị Nguyễn Thị M. H. nhưng Nguyễn Văn Thương lại tìm đến phòng bán vé máy bay đánh bị thương chị này.