• youtube
  • facebook

Bắt giữ đối tượng khống chế vợ con, đòi Công an thả em trai

Ngày 6/11, lãnh đạo huyện Lệ Thủy và xã Sơn Thủy đã trao thưởng đột xuất cho lực lượng Công an huyện Lệ Thủy vì đã có thành tích trong việc điều tra, triệt phá nhóm đối tượng nguy hiểm trên địa bàn.

 

Đối tượng Nguyễn Cao Cường và hung khí mà Nguyễn Tất Vương (anh trai của Cường) sử dụng để khống chế vợ, con nhằm đưa ra yêu sách đối với lực lượng Công an.

Trước đó, vào ngày 2/11, lực lượng Công an huyện đã bắt được đối tượng Nguyễn Cao Cường (SN 1984 ở Hoàng Viễn, xã Sơn Thủy) với hành vi hủy hoại tài sản, đe dọa người dân mang tính chất côn đồ và Nguyễn Tất Vương (SN 1982, là anh trai của Cường) với hành vi chống người thi hành công vụ.

Được biết, khi lực lượng Công an huyện phối hợp với Công an xã Sơn Thủy điều tra làm rõ hành vi hủy hoại tài sản và ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Cao Cường thì Nguyễn Tất Vương đã có lời nói, hành vi chống đối lại lực lượng chức năng.

Manh động hơn, Nguyễn Tất Vương còn yêu cầu lực lượng Công an tháo còng số 8 cho Cường, đồng thời Vương đã khống chế vợ mình, ôm con nhỏ, tay cầm dao nhọn và xách bình ga loại 12kg đặt giữa nhà xả van đòi châm lửa đốt.

Để bảo đảm an toàn cho cháu bé và người dân xung quanh, lực lượng Công an đã thực hiện theo yêu cầu của Vương, nhưng đến 21 giờ ngày 2/11 thì khống chế thành công và bắt được đối tượng này. 

create

Ngô Quang Văn / baoquangbinh.vn

Minh Hóa: Bắt nữ 8x l ừa đảo ch iếm đoạt tài sản

Minh Hóa: Bắt nữ 8x l ừa đảo ch iếm đoạt tài sản

timer06/05/2019

Sáng 4-5, Công an huyện Minh Hóa vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Cao Thị Hiền (SN 1984, trú tại thôn Thanh Long, xã Hóa Thanh, huyện Minh Hóa) về tội “l ừa đảo chi ếm đoạt tài sản”.

Liên tiếp b ắt các đối tượng sử dụng trái phép chất m a t úy tại xã Lộc Ninh

Liên tiếp b ắt các đối tượng sử dụng trái phép chất m a t úy tại xã Lộc Ninh

timer04/05/2019

Trước thực trạng các đối tượng sử dụng trái phép chất m a t úy trên địa bàn xã Lộc Ninh, TP. Đồng Hới diễn biến phức tạp và phản ánh của người dân, vừa qua Đội Cảnh sát ĐTTP về m a t úy, Công an TP. Đồng Hới Hới đã xây dựng Kế hoạch đấu tranh và tích cực phối hợp với Công an xã Lộc Ninh tăng cường tuần tra, đấu tranh bắt giữ các đối tượng sử dụng trái phép chất m a t úy. Chỉ trong thời gian ngắn lực lượng Công an đã bắt được 05 vụ, 07 đối tượng sử dụng trái phép chất m a t úy.

Quảng Bình: B ắt đối tượng vận chuyển hơn 9kg thuốc n ổ

Quảng Bình: B ắt đối tượng vận chuyển hơn 9kg thuốc n ổ

timer02/05/2019

Ngày 30-4, Đồn Biên phòng Lý Hòa phối hợp với Phòng phòng chống ma túy và tội phạm, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh đấu tranh triệt phá thành công chuyên án 457L bắt giữ 1 đối tượng, thu 9,2kg thuốc n ổ, 3 kíp nổ và dây cháy chậm cùng nhiều tang vật liên quan.

B ắt đối tượng tạm trú ở Quảng Bình dụ dỗ, quan hệ với thiếu nữ chưa đủ tuổi thành niên

B ắt đối tượng tạm trú ở Quảng Bình dụ dỗ, quan hệ với thiếu nữ chưa đủ tuổi thành niên

timer01/05/2019

Thông qua mạng xã hội Facebook, Nguyễn Nhật Trường có quen biết cháu (P.T.N.N., SN 2004, trú tại huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre) và nảy sinh tình cảm yêu đương. Trường đã cháu N. về Quảng Bình chơi rồi quan hệ tình d ục với nhau.