• youtube
  • facebook

2 “siêu trộm” chui lỗ thông gió, đột nhập cửa hàng điện thoại

Sau thời gian theo dõi, tìm hiểu về kết cấu ngôi nhà, hai đối tượng đã rủ nhau đột nhập trộm tài sản bằng việc chui qua lỗ thông gió.

Hai

Hai siêu trộm đã đột nhập qua lỗ thông gió để lấy đi nhiều điện thoại di động cùng thẻ điện thoại. (Ảnh: CAQB)

Công an huyện Minh Hóa, Quảng Bình vừa đấu tranh làm rõ và bắt giữ 2 đối tượng đã gây ra một vụ trộm tài sản trên địa bàn vào ngày 14/6.
Cụ thể, rạng sáng ngày 14/6, Công an huyện Minh Hóa nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có kẻ gian đột nhập vào cửa hàng điện thoại, điện tử Hoàng Giang (tiểu khu 8, thị trấn Quy Đạt, huyện Minh Hóa) lấy đi nhiều tài sản.
Ngay lập tức, Công an huyện đã cử tổ công tác nhanh chóng xuống hiện trường tiến hành điều tra vụ việc. Từ các chứng cứ thu thập được, ngay chiều cùng ngày, Công an huyện Minh Hóa đã triệu tập hai đối tượng gồm: Đinh Thanh Bình (SN 2002, trú tại thôn Thanh Long, xã Quy Hóa) và Đinh Nhân (SN 1994 trú tại thôn Yên Định, xã Yên Hóa) để phục vụ công tác điều tra. Tại cơ quan điều tra, hai đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội và giao nộp các tang vật liên quan đến vụ án.
Theo lời khai của các đối tượng, sau thời gian theo dõi và tìm hiểu kết cấu ngôi nhà, vào lúc 1h30 ngày 14/6, Nhân và Bình rủ nhau đến cửa hàng điện thoại, điện tử Hoàng Giang để trộm tài sản. Tại đây, Bình đã đi về phía sau nhà, chui vào lỗ gió phòng vệ sinh tầng 2, rồi đột nhập vào bên trong. Tiếp đó, Bình đi theo cầu thang xuống tầng 1 và trộm 11 điện thoại di động, 72 thẻ cào điện thoại, 500 nghìn đồng tiền mặt. Tổng giá trị ước tài sản các đối tượng trộm cắp vào khoảng 20 triệu đồng.

 

create

Văn Thanh / baogiaothong.vn

Quảng Bình: Vận động hai đối tượng tr,uy n,ã ra đầu thú

Quảng Bình: Vận động hai đối tượng tr,uy n,ã ra đầu thú

timer14/02/2019

Trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Công an tỉnh đã vận động hai đối tượng truy nã toàn quốc ra đầu thú.

Quảng Bình: H,ỗn ch,iến giữa 40 thanh niên đêm 30 Tết, 2 người thương v,ong

Quảng Bình: H,ỗn ch,iến giữa 40 thanh niên đêm 30 Tết, 2 người thương v,ong

timer13/02/2019

Trong lúc hỗn chiến giữa 40 thanh niên vào đêm 30 Tết, các đối tượng đã dùng nhiều hung khí để đánh trả lẫn nhau khiến 1 người tử vong tại chỗ, 1 người bị đa chấn thương.

“Trai tây“ và chiêu trò l,ừa đ,ảo qua Facebook

“Trai tây“ và chiêu trò l,ừa đ,ảo qua Facebook

timer12/02/2019

Giáp tết, chị N. hồi hộp trang trí nhà cửa để đón bạn trai là người nước ngoài mà chị quen qua Facebook. Đúng ngày giờ đã định, chị đến điểm hẹn và đợi. Thế rồi đợi mỏi mòn từ xế trưa đến sẩm tối, “bạn trai” vẫn bặt vô âm tín. Khuya ấy, sau hàng trăm cuộc gọi và tin nhắn không có người trả lời, nghĩ tới số tiền lớn đã chuyển khoản cho “bạn trai” và những chuyện lừa đảo qua mạng xã hội, chị N tuyệt vọng rồi quyết định quyên sinh.

Quảng Bình: Nữ nhân viên phòng vé máy bay bị người đàn ông đánh sưng mặt ngày Tết

Quảng Bình: Nữ nhân viên phòng vé máy bay bị người đàn ông đánh sưng mặt ngày Tết

timer07/02/2019

Mâu thuẫn tiền bạc với chồng chị Nguyễn Thị M. H. nhưng Nguyễn Văn Thương lại tìm đến phòng bán vé máy bay đánh bị thương chị này.