• youtube
  • facebook

Vẻ đẹp dịu dàng của cô giáo Quảng Bình tương lai gây thương nhớ cộng đồng mạng

Bên cạnh việc sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, thân hình cân đối, đôi mắt to tròn cùng làn da trắng ngần, giọng nói êm dịu của 'cô giáo tương lai' Mỹ Linh cũng là điểm gây thương nhớ cho mọi người.

Nguyễn Thị Mỹ Linh sinh năm 1998 tại Quảng Bình, hiện đang là sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu học, trường Đại học Sư phạm Huế. Nổi danh với khuôn mặt xinh đẹp, nước da trắng mịn cùng nụ cười ngọt ngào và giọng nói nhẹ nhàng, duyên dáng, Mỹ Linh luôn làm người đối diện phải ngẩn ngơ ngắm nhìn.

Chia sẻ về lựa chọn theo nghề "cầm phấn", 9x Quảng Bình cho biết: "Mình rất yêu và thích tiếp xúc với trẻ em, mong muốn được đem những kiến thức, kỹ năng mình được học, được trải nghiệm đến cho các em. Mình cũng từng qua cái thời con nít chập chững vào bậc học đầu tiên ấy nên mình hiểu tâm lí của các bạn nhỏ. Đam mê với nghề giáo nên mình rất mong muốn sau khi ra trường được cống hiến chuyên môn, sức trẻ, lòng nhiệt thành với nghề, góp phần hoàn thành nhiệm vụ đưa chuyến đò đầu tiên cập bến an toàn."

Được nhiều người biết đến, Mỹ Linh không cảm thấy khó chịu. cô bạn 9x chia sẻ: "Mình được mọi người biết tới nhiều hơn từ khi tham gia cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018. Mình luôn cảm thấy biết ơn vì sự quan tâm, yêu mến, ủng hộ mà mọi người dành cho mình. Đây cũng là động lực to lớn để mình nỗ lực, cố gắng trong việc hoàn thiện bản thân mình hơn."

"Hiện tại mình đang là sinh viên năm Ba nên cũng đã có đi kiến tập lần, sau  những tuần thực tập, được trực tiếp đứng lớp giảng dạy, soạn giáo án cho phù hợp với môi trường mình thực tập, không những được các anh, chị đồng nghiệp hướng dẫn, chỉ bảo tận tình, góp ý những khuyết điểm mình cần sửa mà còn nhận được sự yêu mến của đám học trò nhỏ, tuy nghịch nhưng tình cảm lắm." - Mỹ Linh tâm sự.

Một trong những điều tuyệt vời ở cô gái trẻ người Quảng đó là tính cách khéo léo, nhẹ nhàng và hòa đồng. Đó cũng chính là lý do mọi người yêu mến Mỹ Linh nhiều hơn.