• youtube
  • facebook

Theo chân 2 cô nàng Đồng Hới xinh đẹp khám phá đồng cỏ rười - “đặc sản” của vùng đất vùng gió Lào cát trắng

Chỉ đơn giản là cánh đồng cỏ rười gần những con đường tránh lũ cạnh biển Bảo Ninh (Đồng Hới, Quảng Bình) nhưng đã khiến người xem mê mệt.

Chủ nhân của bộ ảnh là cô bạn Đinh Thị Như Ý (đang học ngành Du lịch, Đại học Văn hoá TP.HCM) và Đào Thị Thu Thủy (học ngành Sư phạm Toán,  ĐH Quảng Bình). Cả hai cùng sinh năm 1998, tại Đồng Hới, Quảng Bình.

Bộ ảnh của hai cô nàng sau khi được nhiếp ảnh gia Trần Hoài Thanh chia sẻ trên cá nhân của mình đã nhận được sự quan tâm, thích thú của cộng đồng mạng.

Nhiều người tò mò về cánh đồng cỏ xuất hiện trong bộ ảnh của hai cô gái xinh đẹp này.

Như Ý và Thu Thủy hào hứng tiết lộ, bối cảnh bình dị mà tuyệt đẹp mà đôi bạn thực hiện những khoảnh khắc trên ở ngay tại TP.Đồng Hới.

Đó chính là cánh đồng cỏ rười ở gần biển Bảo Ninh. Nhắc đến đồng cỏ rười, chắc hẳn với nhiều người ở Quảng Bình là địa điểm quen thuộc của những buổi đi chăn trâu, cắt cỏ hay những buổi chiều đi hóng gió mát.

Cánh đồng cỏ này có lẽ gợi về những kỉ niệm tuổi thơ của nhiều người con mảnh đất gió Lào cát trắng Quảng Bình.

Nói thêm về bộ ảnh của mình, hai cô nàng xinh đẹp cho biết, để kỉ niệm 4 năm tình bạn, đôi bạn đã quyết định đến đồi cỏ và bãi biển Bảo Ninh để lưu giữ lại những kỉ niệm đáng nhớ. 

Bộ ảnh ở bãi cỏ rười này được cả hai thực hiện trong khoảng gần 1 tiếng.

Cùng ngắm nhìn thêm những khoảnh khắc tình bạn tuyệt đẹp của cặp bạn thân xứ Quảng ở đồng cỏ quê hương đẹp ngẩn ngơ này:  

Ảnh: Trần Hoài Thanh

create

Như Ý / Tin nhanh Online