• youtube
  • facebook

Tặng hơn 2.000 khẩu trang cho người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Bình

Ngày 21-3, tại cửa hàng Honda Thành Ngân (306, Lý Thường Kiệt, TP. Đồng Hới), Công ty TNHH thương mại Thành Ngân đã phối hợp với Công ty Honda Việt Nam tiến hành phát miễn phí hơn 2.000 khẩu trang cho khách hàng và người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. 

Cùng với số khẩu trang trên, Công ty TNHH thương mại Thành Ngân còn tặng 2.000 chai nước rửa tay diệt khuẩn, tờ rơi của Honda về những điều cần biết để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.   

Người dân nhận khẩu trang miễn phí tại cửa hàng Honda Thành Ngân.

Cụ thể, người dân khi đến cửa hàng Honda Thành Ngân sẽ được tặng 1 trong 2 phần quà, gồm: 2 khẩu trang y tế, 1 chai nước rửa tay, 1 tờ rơi hoặc phần quà gồm 1 khẩu trang vải, 1 chai nước rửa tay, 1 tờ rơi, 1 hướng dẫn sử dụng khẩu trang vải. Khoảng 2.000 phần quà đều được đựng trong túi vải không dệt, mỗi phần quà trị giá 60.000 đồng.  

Được biết, ngoài Công ty TNHH thương mại Thành Ngân, thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Quảng Bình cũng đã có nhiều cá nhân, đơn vị triển khai thực hiện phát miễn phí khẩu trang, nước rửa tay diệt khuẩn… cho người dân. Điển hình, như: Phòng CSGT, Công an tỉnh, Đoàn phường Ba Đồn và Hội thiện nguyện Ba Đồn, Quầy thuốc Hồng Ninh (TX. Ba Đồn)…  

Đây là những hành động ý nghĩa, thiết thực góp phần chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cùng với cộng đồng.                                                                                                                            

create

Cát Nhiên   / baoquangbinh.vn

Nguồn: https://baoquangbinh.vn/xa-hoi/202003/tang-hon-2000-khau-trang-cho-nguoi-dan-tren-dia-ban-tinh-quang-binh-2175636/