• youtube
  • facebook

Sẽ tổ chức Chương trình quảng bá du lịch Quảng Bình qua điện ảnh tại Hollywood

Ông Hồ An Phong, Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình cho biết năm 2019, ngành du lịch Quảng Bình sẽ có kế hoạch thực hiện những chương trình quảng bá lớn, có hiệu ứng toàn cầu như tổ chức Chương trình quảng bá du lịch Quảng Bình qua điện ảnh tại Hollywood vào cuối tháng 01/2019.

Sáng 28/12, ông Hồ An Phong, Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình cho biết: Năm 2018, Quảng Bình đã trở thành điểm đến hấp dẫn, phim trường của các nhà làm phim trong nước và quốc tế.

Phong Nha – Kẻ Bàng tiếp tục nằm trong danh sách các điểm đến đáng trải nghiệm nhất Việt Nam do Tạp chí du lịch uy tín hàng đầu thế giới Lonely Planet bình chọn; Quảng Bình là điểm nhấn trong chương trình xúc tiến du lịch Việt Nam tại Tây Âu tháng 10/2018…

Hang Sơn Đoòng, Quảng Bình với vẻ đẹp kỳ thú. Ảnh Công ty Oxalis

Hang Sơn Đoòng, Quảng Bình với vẻ đẹp kỳ thú. Ảnh Công ty Oxalis

Vì thế, năm 2019, ngành du lịch Quảng Bình sẽ có kế hoạch thực hiện những chương trình quảng bá lớn, có hiệu ứng toàn cầu như tổ chức Chương trình quảng bá du lịch Quảng Bình qua điện ảnh tại Hollywood vào cuối tháng 01/2019, chương trình khảo sát để tiếp tục khám phá chiều sâu bên trong hang Sơn Đoòng với sự tham gia của các thợ lặn đã tham gia cuộc giải cứu tại Chiang Rai và các chương trình truyền hình thực tế của các hãng truyền hình lớn trên thế giới tại Sơn Đoòng, Phong Nha – Kẻ Bàng.

"Những thành công này sẽ là động lực quan trọng cho du lịch Quảng Bình "cất cánh" trong năm 2019 với mục tiêu đón 4,3 triệu lượt khách, trong đó có 250.000 lượt khách quốc tế", ông Phong cho hay.

Được biết, năm 2018, tổng lượt khách tham quan, du lịch tới Quảng Bình đạt 3,9 triệu lượt, tăng 18,2%, trong đó, khách quốc tế đạt 200.000 lượt, tăng 53,8% so với 2017.