• youtube
  • facebook

Phát động cuộc thi Ảnh đẹp du lịch Quảng Bình

Sở Du lịch phối hợp với Hội Văn học và Nghệ thuật phát động cuộc thi Ảnh đẹp du lịch Quảng Bình với chủ đề 'Quảng Bình, thiên đường khám phá và trải nghiệm'.

 

Ảnh nghệ thuật góp phần quảng bá, xúc tiến du lịch Quảng Bình. Trong ảnh: Tác phẩm Đá Nhảy của NSNA Đức Thành.

Cuộc thi nhằm tăng cường kho tư liệu ảnh phục vụ các hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch Quảng Bình đến với du khách trong nước và quốc tế. Cuộc thi có đề tài đa dạng, phản ánh vẻ đẹp thiên nhiên, vùng đất, cuộc sống con người Quảng Bình hôm nay thông qua lăng kính du lịch, gồm: hình ảnh các điểm đến, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, di sản văn hóa Quảng Bình; những khoảnh khắc cuộc sống, nét sinh hoạt văn hoá thường ngày, phong tục tập quán, văn hoá ẩm thực của người dân, hình ảnh du khách khám phá, trải nghiệm, hoà mình vào cuộc sống của người dân bản địa tại những điểm đến du lịch; những công trình lịch sử - văn hoá, các loại hình du lịch, các tour du lịch đặc trưng, các lễ hội, sự kiện văn hoá, du lịch tiêu biểu, các hình thức sinh hoạt văn hoá, văn nghệ dân gian, các làng nghề truyền thống trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Tác giả đăng ký tham gia và gửi tác phẩm trực tiếp tại website http://www.anhnghethuatquangbinh.com. Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ ngày 17/7 đến 30/9/2018. Ban tổ chức sẽ trao 1 giải nhất (20 triệu đồng/giải), 2 giải nhì (15 triệu đồng/giải), 3 giải ba (10 triệu đồng/giải) và 5 giải khuyến khích (3 triệu đồng/giải) cho các tác phẩm xuất sắc nhất.

Thời gian công bố và trao giải thưởng dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 11/2018.

 

create

D.H / baoquangbinh.vn