• youtube
  • facebook

Nhiều tài sản bị để quên tại hang Tám Cô được trả lại cho du khách

Ngày 17-2, ông Nguyễn Tứ Vỵ, Trưởng ban quản lý Đền tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đường 20 Quyết Thắng xác nhận, chỉ trong một ngày đơn vị vừa tìm và trả lại tài sản để quên cho hai du khách khi đến dâng hương tại hang Tám Cô.

Đại diện Ban quản lý Đền tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đường 20 Quyết Thắng bàn giao chiếc điện thoại để quên của du khách.

Theo ông Vỵ, cả hai vụ để quên tài sản nói trên đều xảy ra trong ngày 16-2. Vào khoảng 10 giờ sáng, một đoàn khách đến Đền tưởng niệm thì để quên một túi xách gồm ví cùng nhiều tài sản khác tại nhà chờ. Sau khi phát hiện, đơn vị liên tục thông báo tìm người mất và khoảng hơn một giờ sau đã tìm được chủ nhân của tài sản để trả lại.

Vào lúc 14 giờ cùng ngày, một đoàn khách khác đến dâng hương đã bỏ quên điện thoại. Nhân viên của Ban quản lý đã tìm cách liên hệ với chủ tài sản để trả lại. Đến khoảng 16 giờ, chiếc điện thoại đã được bàn giao cho người mất. Chủ của chiếc điện thoại này là một giáo viên trên địa bàn huyện Bố Trạch.

Ông Vỵ cho biết, những ngày đầu năm lượng khách đến dâng hương và tham quan tại Đền tưởng niệm này rất đông. Rất may là tài sản của du khách được nhân viên của Ban quản lý phát hiện sớm nên vẫn được bảo đảm.

create

L.C / baoquangbinh.vn

Bốn gương mặt nữ văn sĩ Quảng Bình

Bốn gương mặt nữ văn sĩ Quảng Bình

timer04/05/2019

Nhà phê bình văn học Bùi Việt Thắng - thành viên Trại sáng tác đã gửi đến Chuyên đề Văn nghệ Công an bài viết về bốn cây bút nữ Quảng Bình được bạn đọc chú ý: Nguyễn Thị Lê Na, Hoàng Thụy Anh, Nguyễn Hương Duyên và Trần Trác Diễm (Trác Diễm)...

Gương sáng hiến máu tình nguyện của chàng trai Lệ Thủy

Gương sáng hiến máu tình nguyện của chàng trai Lệ Thủy

timer03/05/2019

Sở hữu “thành tích” đáng nể trong phong trào hiến máu tình nguyện với gần 30 lần “cho đi”- cao nhất trên địa bàn huyện Lệ Thủy, anh Trần Văn Nho (SN 1980), Phó Giám đốc phụ trách phòng bán hàng VNPT Lệ Thủy vẫn hết sức khiêm tốn khi cho rằng đó là hành động “từ tâm” mà ai cũng có thể làm được. Anh là một trong những điển hình trong của trào hiến máu nhân đạo huyện Lệ Thủy.

Quảng Bình: Cảm phục 2 thanh niên c ứu thành công 5 em nhỏ đang chới với dưới sông

Quảng Bình: Cảm phục 2 thanh niên c ứu thành công 5 em nhỏ đang chới với dưới sông

timer25/04/2019

Đang chèo thuyền thúng vào bờ, Cương và Thành nghe thấy tiếng kêu cứu ở trên sông nên chèo đến, kịp thời cứu được 5 em nhỏ.

Vẻ đẹp dịu dàng của cô giáo Quảng Bình tương lai gây thương nhớ cộng đồng mạng

Vẻ đẹp dịu dàng của cô giáo Quảng Bình tương lai gây thương nhớ cộng đồng mạng

timer25/04/2019

Bên cạnh việc sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, thân hình cân đối, đôi mắt to tròn cùng làn da trắng ngần, giọng nói êm dịu của 'cô giáo tương lai' Mỹ Linh cũng là điểm gây thương nhớ cho mọi người.