• youtube
  • facebook

Nhiều tài sản bị để quên tại hang Tám Cô được trả lại cho du khách

Ngày 17-2, ông Nguyễn Tứ Vỵ, Trưởng ban quản lý Đền tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đường 20 Quyết Thắng xác nhận, chỉ trong một ngày đơn vị vừa tìm và trả lại tài sản để quên cho hai du khách khi đến dâng hương tại hang Tám Cô.

Đại diện Ban quản lý Đền tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đường 20 Quyết Thắng bàn giao chiếc điện thoại để quên của du khách.

Theo ông Vỵ, cả hai vụ để quên tài sản nói trên đều xảy ra trong ngày 16-2. Vào khoảng 10 giờ sáng, một đoàn khách đến Đền tưởng niệm thì để quên một túi xách gồm ví cùng nhiều tài sản khác tại nhà chờ. Sau khi phát hiện, đơn vị liên tục thông báo tìm người mất và khoảng hơn một giờ sau đã tìm được chủ nhân của tài sản để trả lại.

Vào lúc 14 giờ cùng ngày, một đoàn khách khác đến dâng hương đã bỏ quên điện thoại. Nhân viên của Ban quản lý đã tìm cách liên hệ với chủ tài sản để trả lại. Đến khoảng 16 giờ, chiếc điện thoại đã được bàn giao cho người mất. Chủ của chiếc điện thoại này là một giáo viên trên địa bàn huyện Bố Trạch.

Ông Vỵ cho biết, những ngày đầu năm lượng khách đến dâng hương và tham quan tại Đền tưởng niệm này rất đông. Rất may là tài sản của du khách được nhân viên của Ban quản lý phát hiện sớm nên vẫn được bảo đảm.

create

L.C / baoquangbinh.vn

Thanh niên Bố Trạch làm giàu trên đất quê hương

Thanh niên Bố Trạch làm giàu trên đất quê hương

timer24/03/2019

Không chọn xuất khẩu lao động hay du học ở trời Tây, cũng không ở lại thành phố lớn để làm việc sau khi tốt nghiệp, nhiều thanh niên ở Bố Trạch vẫn kiên định ý chí “lập nghiệp ở quê hương'. Với kiến thức, khả năng của mình, các bạn trẻ đã xây dựng nhiều mô hình, cách làm hay, sáng tạo và thật sự trở thành người làm chủ công nghệ, làm chủ chính tương lai của mình. Và tất nhiên trong số họ không ít người đã và đang chạm tới thành công.

Dịu dàng hoa bún tháng ba bên dòng Kiến Giang lung linh, thơ mộng

Dịu dàng hoa bún tháng ba bên dòng Kiến Giang lung linh, thơ mộng

timer20/03/2019

Những ngày tháng ba này, cây bún ở xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình bung nở những bông hoa trắng muốt, pha điểm chút vàng. Khoảng trời nhỏ bên dòng Kiến Giang trở nên thơ mộng, lung linh.

Quảng Bình thu hút khách du lịch sớm với những điểm tham quan mới, lạ

Quảng Bình thu hút khách du lịch sớm với những điểm tham quan mới, lạ

timer17/03/2019

Mới bước vào cuối xuân, nhưng những điểm đến du lịch, cơ sở lưu trú… trên địa bàn tỉnh đã sôi động bởi hàng nghìn lượt khách về tham quan, nghỉ dưỡng. Dự báo, năm nay, Quảng Bình sẽ đón một mùa du lịch sớm!

Cuộc sống xa hoa, yêu bạn trai thiếu gia của tiểu thư người Quảng Bình ở Úc

Cuộc sống xa hoa, yêu bạn trai thiếu gia của tiểu thư người Quảng Bình ở Úc

timer17/03/2019

18 tuổi Hoàng Kiều Yến sở hữu nhà riêng, xe sang và cuộc sống ngập trong đồ hiệu, những chuyến du lịch nước ngoài bằng máy bay hạng thượng gia.