• youtube
  • facebook

Em nhớ anh, chàng trai gốc Quảng Bình trên chuyến xe qua hầm Hải Vân

Hai ta đều muốn đi đèo nhưng rẽ nhầm nên ngồi cùng chuyến xe trung chuyển.

Gửi anh - chàng trai gốc Quảng Bình, sống tại Đà Nẵng, đã đi cùng em trên chuyến xe qua hầm Hải Vân.

Từ ngày gặp nhau, em chẳng thể quên được anh. Ngồi gần em, anh luôn nở nụ cười khi cùng nói chuyện. Phải chăng do duyên số mà chúng ta gặp nhau. Có bao giờ anh nhớ tới em - người con gái đội mũ bảo hiểm trên chuyến xe trung chuyển không, đó cũng chính là cái cớ cho mình làm quen.

Em vẫn nhớ khuôn mặt hiền lành, nụ cười rạng rỡ khi anh nói "Em sợ xe dột hả cô bé", rồi những câu chuyện qua lại cho tới khi qua hết hầm Hải Vân. Hai ta lạc mất nhau khi em lỡ đi khác đường với anh.

Chàng trai làm sale, đi xe ga mang biển số Quảng Bình, em không muốn mất anh. Em chạy xe máy ra Huế học. Hai ta đều muốn đi đèo nhưng rẽ nhầm nên ngồi cùng chuyến xe trung chuyển. Em ở Duy Hải, Quảng Nam - nơi anh từng làm dự án trước khi ra Lăng Cô.

Khi xuống xe, thấy anh đợi mà em lấy xe chạy theo không kịp. Nhiều lần em trở lại nơi đó hy vọng gặp anh mà chẳng được. Sau hôm gặp nhau, thật sự em rất nhớ anh, cảm thấy như chúng ta đã quen từ lâu. Em biết anh cũng đang tìm em. Viết lên đây, em hy vọng anh đọc được. Hãy liên hệ với em nhé.

  • Họ tên: Trần Bảo Anh
  • Tuổi: 27 tuổi
  • Nghề nghiệp: Y bác sĩ
  • Nơi ở: Huyện Duy Xuyên, Quảng Nam
  • Giới tính: Nữ

Link: https://vnexpress.net/tam-su/em-nho-anh-chang-trai-goc-quang-binh-tren-chuyen-xe-qua-ham-hai-van-3849928.html?utm_source=search_vne

create

Pv / vnexpress.net

Thanh niên Bố Trạch làm giàu trên đất quê hương

Thanh niên Bố Trạch làm giàu trên đất quê hương

timer24/03/2019

Không chọn xuất khẩu lao động hay du học ở trời Tây, cũng không ở lại thành phố lớn để làm việc sau khi tốt nghiệp, nhiều thanh niên ở Bố Trạch vẫn kiên định ý chí “lập nghiệp ở quê hương'. Với kiến thức, khả năng của mình, các bạn trẻ đã xây dựng nhiều mô hình, cách làm hay, sáng tạo và thật sự trở thành người làm chủ công nghệ, làm chủ chính tương lai của mình. Và tất nhiên trong số họ không ít người đã và đang chạm tới thành công.

Dịu dàng hoa bún tháng ba bên dòng Kiến Giang lung linh, thơ mộng

Dịu dàng hoa bún tháng ba bên dòng Kiến Giang lung linh, thơ mộng

timer20/03/2019

Những ngày tháng ba này, cây bún ở xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình bung nở những bông hoa trắng muốt, pha điểm chút vàng. Khoảng trời nhỏ bên dòng Kiến Giang trở nên thơ mộng, lung linh.

Quảng Bình thu hút khách du lịch sớm với những điểm tham quan mới, lạ

Quảng Bình thu hút khách du lịch sớm với những điểm tham quan mới, lạ

timer17/03/2019

Mới bước vào cuối xuân, nhưng những điểm đến du lịch, cơ sở lưu trú… trên địa bàn tỉnh đã sôi động bởi hàng nghìn lượt khách về tham quan, nghỉ dưỡng. Dự báo, năm nay, Quảng Bình sẽ đón một mùa du lịch sớm!

Cuộc sống xa hoa, yêu bạn trai thiếu gia của tiểu thư người Quảng Bình ở Úc

Cuộc sống xa hoa, yêu bạn trai thiếu gia của tiểu thư người Quảng Bình ở Úc

timer17/03/2019

18 tuổi Hoàng Kiều Yến sở hữu nhà riêng, xe sang và cuộc sống ngập trong đồ hiệu, những chuyến du lịch nước ngoài bằng máy bay hạng thượng gia.