• youtube
  • facebook

Cô nàng Quảng Bình xinh như mộng, đa tài nổi tiếng trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội

Sở hữu nụ cười tỏa nắng và tính cách thân thiện, vui tươi nhưng ít ai biết rằng cô bạn 22 tuổi với cả chục ngàn follower này lại vô cùng đa tài và tự lập. 

Trần Thị Ánh Linh (SN 1997) sinh ra và lớn lên tại Quảng Bình, hiện đang là sinh viên năm cuối trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội. 
Linh gây ấn tượng với người đối diện nhờ nụ cười ngọt ngào, đôi mắt to tròn đáng yêu.

 

 

Phong cách thời trang đa dạng và biến hóa với đủ phong cách từ năng động, thể thao cho đến dịu dàng, thanh thoát, từ “bánh bèo” nhí nhảnh cho đến sexy, gợi cảm nhưng vẫn không kém phần thanh lịch... cũng là một trong những điểm nổi bật, gây chú ý của cô bạn.

Đặc biệt, Linh còn được bạn bè yêu mến nhờ tính cách luôn lạc quan, hòa đồng và năng nổ trong các hoạt động ở trường lớp. 
Với giọng hát trong trẻo, cô nàng là thành viên tích cực của CLB ghitar trường Cao đằng Du lịch Hà Nội, tham gia rất nhiều chương trình văn nghệ do trường tổ chức cũng như các show diễn của CLB. 

Nhìn Ánh Linh, nhiều người sẽ nghĩ rằng cô bạn là một nàng tiểu thư sống trong nhung lụa. Nhưng thực tế, Linh lại tự lập từ rất sớm. Ngay từ những ngày đầu tiên đặt chân đến Hà Nội, Linh đã tập tành kinh doanh trên mạng. Với những đồng tiền đầu tiên tự kiếm được ấy, dần dần cô bạn đã bắt đầu một cuộc sống mới mà không có sự bao bọc của cha mẹ. “Lúc mới ra Hà Nội, lần đầu làm quen với kinh doanh nên còn nhiều bỡ ngỡ. Mình hồi đó thậm chí còn chưa nói được giọng Bắc nữa cơ, may mắn được bạn bè yêu thương, giúp đỡ mình mới có thể vượt qua giai đoạn khó khăn ấy” – Ánh Linh chia sẻ.

Ngoài ra, nhờ lợi thế ngoại hình, Linh cũng làm mẫu ảnh cho các nhiếp ảnh gia ở Quảng Bình và Hà Nội. Công việc mang lại nguồn thu nhập tương đối cho Linh. Năng động, "ôm đồm" nhiều việc là thế nhưng thành tích trên lớp của Ánh Linh vẫn rất tốt. Bí quyết của Linh là luôn cố gắng sắp xếp thời gian biểu thật hợp lý để không ảnh hưởng đến việc học trên lớp. 

Bản thân cá tính mạnh mẽ và thích tự lập từ sớm nhưng đôi khi Linh cũng rất thèm được trở về vòng tay ấm áp của gia đình. “Mình luôn tranh thủ thời gian nghỉ để về thăm nhà. Đối với mình, gia đình là nơi ấm áp và an toàn nhất khi mình mệt mỏi hay buồn phiền”– Ánh Linh chia sẻ. Khi được hỏi về mẫu người lý tưởng của bản thân, Linh cho biết: “Con người không ai hoàn hảo cả nên Linh không có hình mẫu cố định, chỉ mong người đó biết cố gắng cho tương lai, có chính kiến và tự quyết định được cuộc sống của mình là được”. 

Dù là nàng hot girl xinh đẹp, đa tài và nổi tiếng trên mạng xã hội nhưng Linh vẫn rất khiêm tốn cho rằng: “Được nhiều người biết đến và yêu mến là một may mắn đối với Linh. Linh sẽ xem đó vừa là một lợi thế vừa là động lực để phấn đấu”. 

ẢNH: NVCC

Thanh niên 9x Lệ Thủy, Quảng Bình đi đầu trong phong trào khởi nghiệp với mô hình nuôi thỏ Newzealand

Thanh niên 9x Lệ Thủy, Quảng Bình đi đầu trong phong trào khởi nghiệp với mô hình nuôi thỏ Newzealand

timer14/01/2019

Anh Tư cho biết, anh chọn nghề nuôi giống thỏ Newzealand để khởi nghiệp bởi loại vật nuôi này có nhiều ưu điểm về khả năng sinh trưởng, thịt thơm ngon, bổ dưỡng, được người tiêu dùng ưa chuộng…

Khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp sắp được bàn giao cho gia đình

Khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp sắp được bàn giao cho gia đình

timer10/01/2019

Một người con của Đại tướng Võ Nguyên Giáp xác nhận, gia đình và chính quyền địa phương sẽ tiếp nhận, quản lý bảo vệ khu mộ Đại tướng trước Tết.

Cận cảnh ngôi chùa lớn nhất Việt Nam - Nơi sẽ đặt báu vật thiên thạch mặt trăng 600.000 USD được đấu giá từ Mỹ

Cận cảnh ngôi chùa lớn nhất Việt Nam - Nơi sẽ đặt báu vật thiên thạch mặt trăng 600.000 USD được đấu giá từ Mỹ

timer08/01/2019

Sau khi hoàn thiện, quần thể chùa Tam Chúc ở Ba Sao, Hà Nam sẽ là ngôi chùa lớn nhất Việt Nam với diện tích 5000ha, với nhiều báu vật nổi tiếng và 1.200 bức tượng bằng dung nham núi lửa.

Tấm b,ia đá cổ r,ăn dạy con cháu của vị quan thanh liêm Quảng Bình

Tấm b,ia đá cổ r,ăn dạy con cháu của vị quan thanh liêm Quảng Bình

timer06/01/2019

Trong khuôn viên khu lăng mộ dòng họ Đặng ở xã Mai Thủy (Lệ Thủy) có một tấm bia đá ghi lời răn dạy cháu con, ra đời cách đây đã 266 năm. Người viết ra những lời nhắn nhủ sâu sắc ấy là một vị quan thanh liêm dưới thời chúa Nguyễn tên là Đặng Đại Lược. Điều đặc biệt, hậu thế của ông đều nhất mực nghe theo lời răn, sống thanh liêm, mẫu mực, không làm điều hổ thẹn với tiền nhân…