• youtube
  • facebook

CLIP: Việt Nam đẹp tuyệt diệu và đầy cảm xúc trong MV của thầy giáo hotboy Hà Nội từng gây sốt VietNam Idol

Trong MV, các bạn đại sứ trẻ đã phác họa lên một Việt Nam nên thơ, sống động, đầy ắp những trải nghiệm phong phú. MV mở đầu bằng tiếng gọi thân thương “Inh lả ơi sao noọng ơi” của người dân tộc Thái, cùng những hình ảnh đẹp đến ngỡ ngàng của quê hương Việt Nam như: Cánh đồng mây trôi lững lờ ở Sa Pa, thác Bản Giốc hùng vĩ ở Cao Bằng, chuồn chuồn thong dong đậu trên nhánh cỏ bên mặt hồ xanh yên ả,…

MV vui nhộn mang tên “Senseful Vietnam – Việt Nam đa xúc cảm” được thể hiện bởi thầy giáo hotboy Bùi Minh Quân và những người bạn đã khiến hàng nghìn người hâm mộ thích thú.

Đối với những bạn trẻ yêu âm nhạc, không ai không biết đến Bùi Minh Quân (sinh năm 1992, Hà Nội). Anh là thầy giáo tiếng Anh sở hữu ngoại hình điển trai, nụ cười má lúm duyên dáng và đặc biệt là giọng hát không thua kém bất cứ ca sĩ chuyên nghiệp nào.

Thầy giáo 9X từng gây sốt Việt Nam Idol 2015. (Ảnh: FBNV)

Năm 2015, Bùi Minh Quân thử sức mình trong sân chơi âm nhạc lớn và lọt vào top 3 Việt Nam Idol. Thậm chí, ngay khi lần đầu tiên nhìn thấy thí sinh đặc biệt này trên sân khấu, ca sĩ Thu Minh đã phải thốt lên anh chính là “sát thủ có nụ cười trẻ thơ”.

Thầy giáo 9X là một trong 28 bạn trẻ Việt Nam có mặt trên Tàu Thanh niên Đông Nam Á – Nhật Bản 2017 (SSEAYP). (Ảnh: FBNV)

Rời cuộc thi Việt Nam Idol, thầy giáo 9X không lấn sân sang showbiz mà tập trung vào công việc giảng dạy, chính vì thế, anh được nhiều thế hệ học trò yêu mến. Cuối 2016 đến giữa 2017, Bùi Minh Quân tham gia dự án HOPE với chuỗi vở nhạc kịch tại Hà Nội của đạo diễn Nguyễn Phi Phi Anh.

Mới đây, anh đã vinh dự trở thành một trong 28 bạn trẻ Việt Nam có mặt trên Tàu Thanh niên Đông Nam Á – Nhật Bản 2017 (SSEAYP) với vai trò lãnh đạo thanh niên của đoàn đại biểu Việt Nam. Cùng với hơn 300 bạn trẻ ưu tú khác đến từ 10 nước ASEAN và Nhật Bản, chàng trai tài năng này đã có những trải nghiệm tuyệt vời trên con tàu Nippon Maru huyền thoại.

Xem MV Senseful Vietnam – Việt Nam đa xúc cảm được thể hiện bởi thầy giáo hotboy Bùi Minh Quân và những người bạn. (Nguồn: Tàu Thanh niên Đông Nam Á – Nhật Bản 2017 (SSEAYP))

Trong những ngày tham dự Tàu Thanh niên Đông Nam Á – Nhật Bản, Bùi Minh Quân đã “tái xuất” với MV mang tên “Senseful Vietnam – Việt Nam đa xúc cảm”. Đây chính là món quà mà thầy giáo trẻ thay mặt cho Đoàn Đại biểu thanh niên SSEAYP 44 gửi đến giới trẻ trong nước và bạn bè quốc tế.

Thầy giáo 9X thể hiện ca khúc “Senseful Vietnam – Việt Nam đa xúc cảm” được sáng tác bởi Hoàng Minh Tuấn, cũng là một đại biểu của đoàn Việt Nam. (Ảnh cắt từ MV)

“Các cảnh quay trong MV được thực hiện trong suốt 1 tháng trước khi MV được phát hành để đảm bảo cho sản phẩm được chỉnh chu nhất. Bài hát mang tên Senseful Vietnam - Việt Nam đa xúc cảm được sáng tác bởi bạn Hoàng Minh Tuấn, cũng là một đại biểu của đoàn Việt Nam”.

Hình ảnh đẹp về con tàu rẽ sóng ra khơi... (Ảnh cắt từ MV)

Trong MV, các bạn đại sứ trẻ đã phác họa lên một Việt Nam nên thơ, sống động, đầy ắp những trải nghiệm phong phú. MV mở đầu bằng tiếng gọi thân thương “Inh lả ơi sao noọng ơi” của người dân tộc Thái, cùng những hình ảnh đẹp đến ngỡ ngàng của quê hương Việt Nam như: Cánh đồng mây trôi lững lờ ở Sa Pa, thác Bản Giốc hùng vĩ ở Cao Bằng, chuồn chuồn thong dong đậu trên nhánh cỏ bên mặt hồ xanh yên ả,…

Không chỉ giới thiệu nét đẹp Việt Nam đến bạn bè quốc tế, MV còn truyền tải thông điệp về bản lĩnh của thế hệ trẻ “Thời thanh xuân dài bao lâu, ta chẳng ngại thử thách đâu. Ta đi bên nhau để thấy một Việt Nam thật muôn màu”…

Một Việt Nam căng tràn sức sống của tuổi trẻ. (Ảnh cắt từ MV)

Giai điệu của bài hát được lồng ghép khéo léo, dấu ấn âm nhạc đặc trưng của đồng bào vùng cao được phối lại theo phong cách EDM tạo nên một tổng thể bắt tai vô cùng độc đáo. Ca từ trong bài hát cũng được chọn lọc một cách rất tinh tế. Bài hát đã vẽ nên một bức tranh tươi đẹp, giàu sức sống về một Việt Nam đẹp tươi, đầy khát vọng.

Cánh đồng mây trôi lững lờ ở Sa Pa. (Ảnh cắt từ MV)

Thiên nhiên Việt Nam tươi đẹp qua MV. (Ảnh cắt từ MV)

Khoảnh khắc thanh bình của làng quê Việt Nam. (Ảnh cắt từ MV)