• youtube
  • facebook

Chuyện tình từ bạn thân thành người yêu của chàng trai Quảng Bình và cô gái Bình Dương gây sốt

Từ những người bạn học chung một lớp, Chính Hưng – Thu Hạnh đã cảm mến và yêu nhau tự lúc nào không hay. Chỉ biết rằng, 6 mùa Valentine bên nhau là 6 mùa cặp đôi này luôn đầy ắp kỷ niệm vui.

Trong không khí của những ngày cận kề Valentine 2018, PV báo Người Đưa Tin đã được lắng nghe câu chuyện tình yêu đầy thú vị của cặp đôi Bùi Chính Hưng (SN 1992, quê Quảng Bình, hiện đang là ca sĩ của đoàn Văn công Quân Khu 7) và Trần Thị Thu Hạnh (SN 1992, quê Bình Dương, hiện đang là ca sĩ của đoàn Ca múa nhạc Bình Dương).

Chính Hưng - Thu Hạnh là những người bạn cùng lớp.

Chính Hưng - Thu Hạnh là những người bạn cùng lớp.

Kể về chuyện tình của mình, Thu Hạnh cho biết: “Tôi và anh Hưng là bạn học chung lớp ở trường cao đẳng Văn hóa nghệ thuật. Ngày ấy, hai đứa chơi thân với nhau. Cả tôi và anh đều chưa bao giờ nghĩ là sẽ có ngày yêu nhau”.

Nói về "hoàn cảnh đưa đẩy" để hai trái tim cùng đồng điệu, Thu Hạnh nhớ lại: “Trước khi chúng tôi yêu nhau, cả hai đều có biến cố trong chuyện tình cảm. Vì chơi thân với nhau nên tôi và anh hay chia sẻ với nhau. Thế rồi, chúng tôi nảy sinh tình cảm với nhau và chính thức yêu nhau vào cuối năm 2012. Ấn tượng của tôi về anh Hưng là một người hiền lành, thật thà, tâm lý, tốt bụng và rất hài hước”.

Và rồi sau những lần tâm sự cùng nhau thì họ yêu nhau.

Và rồi sau những lần tâm sự cùng nhau thì họ yêu nhau.

Ngày cả lớp biết Thu Hạnh và Chính Hưng là một đôi, cặp đôi 9X này cũng bị mọi người trêu chọc. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều tác thành cho cặp đôi trai tài gái sắc này.

Có một điều đặc biệt, cặp đôi 9X này đều là người công tác trong lĩnh vực nghệ thuật. Nhiều người nghĩ cả hai cùng làm nghệ thuật sẽ khó dung hòa được với nhau, thế nhưng cặp đôi này lại không cảm thấy điều này là rào cản.

“Chính vì cả hai đều làm nghệ thuật nên chúng tôi rất hiểu công việc của nhau, dễ cảm thông và chia sẻ với nhau. Dù cả hai bằng tuổi nhưng anh Hưng suy nghĩ rất chín chắn, sống có trách nhiệm. Tôi thấy mình may mắn vì có anh”, Thu Hạnh cho biết thêm.

Chuyện tình yêu của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chuyện tình yêu của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Thu Hạnh nói rằng trong 6 năm yêu nhau, dù hơi sến nhưng đối với cô ngày nào cũng là ngày Valentine.

“Món quà Valentine mà tôi nhớ nhất đó là bông hoa hồng mạ vàng mà anh tặng tôi. Anh bảo, ý nghĩa của hoa hồng mạ vàng là vĩnh cửu nên anh muốn tình cảm của hai người lúc nào cũng luôn bền chặt như vậy, đôi khi những món quà không cần giá trị vật chất cao, nhưng nó lại khiến tôi cảm thấy hạnh phúc đến lạ”, Thu Hạnh chia sẻ về món quà Valentine mình nhận được.

Với Thu Hạnh, có Chính Hưng thì ngày nào cũng là ngày Valentine.

Với Thu Hạnh, có Chính Hưng thì ngày nào cũng là ngày Valentine.

Bật mí về món quà Valentine trong năm nay dành tặng cho người bạn trai của mình, Thu Hạnh cho biết: “Tôi chỉ muốn gửi đến anh những lời yêu thương rằng: “Cảm ơn anh vì đã bên cạnh em, yêu thương em, lo lắng cho em, cảm ơn anh vì đã cùng em vượt qua nhiều thử thách trong cuộc sống. Cảm ơn anh vì tất cả. Em mong rằng tình yêu của chúng ta sẽ bất diệt như bông hoa hồng anh dành tặng cho em mùa Valentine năm nào””.
 

create

Thanh Lam / nguoiduatin.vn