• youtube
  • facebook

Ca sĩ Jay Hoo trao học bổng cho các em học sinh xã Hải Trạch

Sáng 16/10, tại xã Hải Trạch, ca sĩ Jay Hoo đã đến trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã.

 

Ca sĩ Jay Hoo trao học bổng cho các em học sinh.

Cụ thể, ca sĩ Jay Hoo đã trao 22 suất quà cho các em học sinh Trường tiểu học Hải Trạch và 20 suất quà cho các em học sinh Trường THCS Hải Trạch, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Được biết, để có số tiền trao học bổng cho các em nhỏ, trước đó, vào đêm 13/10, ca sĩ Jay Hoo đã tổ chức đêm nhạc thiện nguyện gây quỹ học bổng và giúp đỡ các gia đình chịu thiệt hại nặng nề của cơn bão số 10 tại quê hương Lý Hòa.

Đêm ca nhạc với sự góp mặt của nghệ sỹ ưu tú Thùy Linh (Đoàn nghệ thuật tổng hợp Quảng Bình), ca sỹ Mi Anh, Diễm Hương The Voice 2013, ca sỹ Huyền Vũ, CLB Sun Shine Club. Đêm nhạc đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ và đã quyên góp được trên 36 triệu đồng.

Với số tiền quyên góp được, ngoài việc trao học bổng cho các em học sinh, ca sĩ Jay Hoo còn trao quà cho một số hộ dân tại xã Hải Trạch bị thiệt hại nặng trong bão số 10 vừa qua.

                                                                                                                                       

create

Lê Mai-Thu Thanh / baoquangbinh.vn

Bốn gương mặt nữ văn sĩ Quảng Bình

Bốn gương mặt nữ văn sĩ Quảng Bình

timer04/05/2019

Nhà phê bình văn học Bùi Việt Thắng - thành viên Trại sáng tác đã gửi đến Chuyên đề Văn nghệ Công an bài viết về bốn cây bút nữ Quảng Bình được bạn đọc chú ý: Nguyễn Thị Lê Na, Hoàng Thụy Anh, Nguyễn Hương Duyên và Trần Trác Diễm (Trác Diễm)...

Gương sáng hiến máu tình nguyện của chàng trai Lệ Thủy

Gương sáng hiến máu tình nguyện của chàng trai Lệ Thủy

timer03/05/2019

Sở hữu “thành tích” đáng nể trong phong trào hiến máu tình nguyện với gần 30 lần “cho đi”- cao nhất trên địa bàn huyện Lệ Thủy, anh Trần Văn Nho (SN 1980), Phó Giám đốc phụ trách phòng bán hàng VNPT Lệ Thủy vẫn hết sức khiêm tốn khi cho rằng đó là hành động “từ tâm” mà ai cũng có thể làm được. Anh là một trong những điển hình trong của trào hiến máu nhân đạo huyện Lệ Thủy.

Quảng Bình: Cảm phục 2 thanh niên c ứu thành công 5 em nhỏ đang chới với dưới sông

Quảng Bình: Cảm phục 2 thanh niên c ứu thành công 5 em nhỏ đang chới với dưới sông

timer25/04/2019

Đang chèo thuyền thúng vào bờ, Cương và Thành nghe thấy tiếng kêu cứu ở trên sông nên chèo đến, kịp thời cứu được 5 em nhỏ.

Vẻ đẹp dịu dàng của cô giáo Quảng Bình tương lai gây thương nhớ cộng đồng mạng

Vẻ đẹp dịu dàng của cô giáo Quảng Bình tương lai gây thương nhớ cộng đồng mạng

timer25/04/2019

Bên cạnh việc sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, thân hình cân đối, đôi mắt to tròn cùng làn da trắng ngần, giọng nói êm dịu của 'cô giáo tương lai' Mỹ Linh cũng là điểm gây thương nhớ cho mọi người.