Trường đại học Quảng Bình khai trương hệ thống đào tạo trực tuyến

Sáng ngày 29/9, Trường đại học Quảng Bình (ĐHQB) tổ chức lễ khai trương hệ thống đào tạo trực tuyến.

Đồng chí Trần Tiến Dũng, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Trường đại học Quảng Bình cắt băng khai trương hệ thống đào tạo trực tuyến Trường đại học Quảng Bình.

Đồng chí Trần Tiến Dũng, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Trường đại học Quảng Bình cắt băng khai trương hệ thống đào tạo trực tuyến Trường đại học Quảng Bình.

 

Trước những yêu cầu của công cuộc đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, hiện đại hoá giáo dục đại học, nhằm nâng cao năng lực và kỹ năng thực hành, vận dụng kiến thức vào thực tiễn cho sinh viên để hướng tới mục tiêu đào tạo ra những con người có năng lực lao động tay nghề cao, đáp ứng linh hoạt các yêu cầu của nhà tuyển dụng, Trường ĐHQB đang thực hiện chiến lược phát triển, đa dạng hoá các loại hình đào tạo nhằm tạo ra sự chuyển biến tích cực về chất lượng đào tạo của nhà trường.  

Thành tựu công nghệ thời đại số tạo ra nhiều phương pháp giáo dục hiện đại, đặc biệt là tổ chức giáo dục qua internet, đào tạo trực tuyến (eLearning - là phương thức dạy học dựa trên sự hỗ trợ của máy tính, internet, các phần mềm điều khiển thông minh quá trình học của người học). Học tập trực tuyến mang nhiều ưu điểm vượt trội trong bối cảnh giáo dục hiện nay, là một hình thức giáo dục phù hợp với mô hình đại học thông minh 4.0 trên toàn cầu.  

Với xu hướng và những ưu thế vượt trội của mô hình giáo dục trực tuyến, Trường ĐHQB đã phối hợp với Công ty giáo dục AI Việt Nam, VNPT Quảng Bình tổ chức khai trương hệ thống đào tạo trực tuyến, mở ra một trang mới trong sự nghiệp đào tạo của nhà trường trước những xu hướng biến đổi tất yếu của cách mạng giáo dục 4.0.  

Được biết, Trường ĐHQB là một trong những trường đại học đầu tiên của cả nước khai trương hệ thống đào tạo trực tuyến.

Nội Hà   / baoquangbinh.vn

Từ khóa: dai hoc quang binh truc tuyen

Tin nổi bật
Tin mới nhất
tin tuc