• youtube
  • facebook

Nguyễn Lê Vi - nàng mẫu Quảng Bình xuất sắc góp mặt vào bán kết Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019

Vô tình biết đến và đăng ký tham gia Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019, mẫu nhí đến từ Quảng Bình xuất sắc vượt qua hàng nghìn thí sinh khác, mang về chiếc chìa khóa vàng góp mặt vào bán kết cuộc thi đình đám dành cho mẫu nhí này.

Chinh phục thành công sàn casting độc đáo với màn trình diễn thuyết phục, Lê Vi đã ghi tên mình vào bán kết.

Sở hữu gương mặt sáng sân khấu, thần thái chuyên nghiệp cùng những sải bước đầy tự tin, Nguyễn Lê Vi dễ dàng gây ấn tượng với 10 vị giám khảo cùng gần 3000 khán giả tại vòng casting Hà Nội và giành lấy cơ hội đi đến vòng tiếp theo. Với màn trình diễn đầy thuyết phục, mẫu nhí 7 tuổi khiến mọi người phải nhớ đến một Lê Vi cá tính với những màu sắc riêng. Mẫu nhí đã chứng minh được tài năng, sự chuyên nghiệp của mình trên sàn catwalk.

Lê Vi tự tin trình diễn trước ống kính máy ảnh, thể hiện màu sắc, cá tính riêng.

Trước khi đến với Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019, Nguyễn Lê Vi là gương mặt tích cực tham gia các chương trình nghệ thuật tại tỉnh Quảng Bình. Tuy chưa từng có cơ hội thử sức trên các sàn diễn lớn nhưng với những kinh nghiệm vốn có, Lê Vi tự tin sẽ tỏa sáng tại chương trình năm nay. 

Nguyễn Lê Vi sinh năm 2012 tại vùng đất Quảng Bình. Mặc dù không sinh ra trong một “cái nôi” nghệ thuật, tuy nhiên, Lê Vi lại thừa hưởng chất nghệ sĩ thiên phú. Cô mẫu nhí có khả năng catwalk cùng khả năng cảm nhạc tuyệt vời. “Bé mang giày cao gót 9cm mà đi catwalk vững không thua kém gì những người mẫu chuyên nghiệp” - mẹ Lê Vi chia sẻ. Điều này giúp Lê Vi tự tin và tỏa sáng trên bất kỳ sàn runway chuyên nghiệp nào.

Bén duyên với nghệ thuật từ khi còn rất sớm, mới 3 tuổi, Lê Vi đã bắt đầu tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ tại trường và mang về những thành tích nhất định cho bản thân. Thấy được niềm đam mê và năng khiếu của cô con gái nhỏ, gia đình đã tạo những điều kiện tốt nhất để Lê Vi thể hiện được hết khả năng của mình. 

Không chỉ tỏa sáng trên sàn catwalk, Lê Vi còn tiếp tục khẳng định mình khi trở thành mẫu ảnh cho một số thương hiệu thời trang. Đặc biệt, mẫu nhí còn ghi dấu ấn bởi sự đa tài khi sở hữu những bước nhảy zumba, khiêu vũ và khả năng MC “không phải dạng vừa”. 

Không được đào tạo bài bản qua trường lớp MC nào nhưng Lê Vi đã thể hiện khả năng thuyết trình đầy tự tin.

Với niềm đam mê không nhỏ dành cho nghệ thuật và đặc biệt là thời trang, Lê Vi đã không ngừng cố gắng nỗ lực tìm kiếm những cơ hội để bứt phá bản thân trên những sàn diễn lớn. Vô tình biết đến Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019, Lê Vi cùng gia đình không ngại đường xá xa xôi đến Hà Nội, quyết tâm chinh phục sàn runway độc đáo này.

Lê Vi thành công chinh phục 10 vị giám khảo quyền lực và giành lấy tấm vé bước vào vòng trong.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cả về ngoại hình lẫn kỹ năng, Lê Vi đã có màn trình diễn xuất sắc tại sàn casting Hà Nội và mang về chiếc chìa khóa vàng góp mặt vào vòng bán kết. Tâm sự về kết quả bé đạt được, mẹ Lê Vi không giấu được niềm xúc động, chia sẻ: “Đến với cuộc thi, bé và mẹ đã phải vượt hơn 500 cây số từ Quảng Bình ra Hà Nội. Sáng ngày diễn ra casting, bé cùng hơn 1400 thí sinh đã có mặt rất sớm để chuẩn bị cho phần thi của mình. Dù phải đợi rất lâu, chưa ăn gì và thậm chí mang đôi giày 5cm nhưng Lê Vi khiến gia đình khỏi bất ngờ những sải bước đầy chắc chắn, tự tin và đã nhận được chìa khóa vàng bước vào vòng trong”.

Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 chính là cánh cửa đưa Lê Vi đến gần hơn với con đường mẫu nhí chuyên nghiệp và cũng là nơi khởi đầu cho hành trình được đào tạo bài bản của mẫu nhí 7 tuổi này. Bằng tài năng, niềm đam mê và sự nỗ lực không ngừng, Lê Vi chắc chắn sẽ còn mang đến nhiều bất ngờ thú vị hơn nữa trong chương trình năm nay.

create

PV / Tin nhanh Online