Quảng Bình quê tôi ơi, chỉ là khoảnh khắc đón bình minh của đôi bạn trên biển sao lại “tình” đến thế!

Chẳng phải là bộ ảnh thiên nhiên, chỉ đơn giản là những hình ảnh kỉ niệm tình bạn của một đôi bạn xứ Quảng, nhưng biển quê hương hiện lên đẹp ảo diệu đến khó ngờ.

Bình minh trên biển Bảo Ninh, những bãi cát chạy dài trên con đường chắn sóng dọc bờ biển ở bãi biển chẳng mấy nổi tiếng, không khai thác du lịch nhưng vừa ngắm nhìn đã khiến người ta đắm say.

Đó là những hình ảnh trong bộ ảnh kỉ niệm tình bạn của cô bạn Đinh Thị Như Ý (đang học ngành Du lịch,  Đại học Văn hoá TP.HCM) và Đào Thị Thu Thủy (học ngành Sư phạm Toán,  ĐH Quảng Bình). Cả hai cùng sinh năm 1998, tại Đồng Hới, Quảng Bình.

Bộ ảnh này được thực hiện nhân kỉ niệm 4 năm tình bạn của Như Ý và Thu Thủy tại biển Bảo Ninh (thuộc thàn phố Đồng Hới).

Đi du lịch nhiều cùng nhau, nhưng đây là bộ ảnh đầu tiên mà đôi bạn này chụp trên bãi biển quê hương. Chính hai cô bạn này cũng bất ngờ với vẻ đẹp của Hải Ninh- bờ biển hoang sơ mà dường như chỉ những người dân bản địa mới ghé qua.

Đôi bạn chia sẻ, bộ ảnh bình minh trên Bảo Ninh được cả hai thực hiện trong khoảng gần 1 tiếng.

Như Ý và Thu Thủy tiết lộ, bãi biển Bảo Ninh là nơi thân thuộc với cả hai. Mỗi đêm mùa hè nắng nóng, cả hai thường ra biển ngồi tâm sự.

“Vì là địa điểm gắn bó với hai đứa, hơn nữa bọn mình cũng chưa lần nào đón bình minh trên biển cùng nhau nên cũng muốn có một album ghi dấu kỉ niệm của hai đứa với biển”.

Chia sẻ thêm về kỉ niệm khi thực hiện những shot ảnh này, Như Ý hào hứng kể: “Thủy lên đón em đi chụp hình sớm nhưng lại quên đồ nên hai đứa cháy hối hả về lấy. Ai ngờ đến biển còn kịp đón những tia nắng đầu tiên của ngày mới và có cả một kho ảnh đẹp nên cả hai rất vui”.

Nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh này, anh Trần Hoài Thanh bật mí thêm, biển Bảo Ninh là nơi được anh chỉ dẫn, gợi ý nhiều khách đến chụp. Anh đặc biệt yêu thích vẻ bình dị, gần gũi, trong lành của bãi biển này.

Cùng ngắm nhìn thêm những khoảnh khắc tình bạn tuyệt đẹp của cặp đôi xứ Quảng ở bãi biển quê hương tuyệt đẹp này nhé:

Ảnh: Trần Hoài Thanh

Như Ý / Tin nhanh Online

Từ khóa:

Tin nổi bật
Tin mới nhất
tin tuc