• youtube
  • facebook

Ở Quảng Bình có một đồng cỏ lau xanh mướt đẹp quên lối về

Bộ ảnh Mùi cỏ lau ghi lại khung cảnh hoang sơ ở vùng Tuyên Hóa (Quảng Bình) vừa được đăng tải đã khiến không ít người thích thú.

Là một người thích xê dịch, chàng trai có nickname Cáp Lộc Hàn Vũ thường tranh thủ thời gian rảnh rỗi để khám phá cảnh đẹp của những vùng đất mới.

Mới đây, Cáp Lộc Hàn Vũ đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình bộ ảnh Mùi cỏ lau, ghi lại những khoảnh khắc đẹp đến mê hồn của một cánh đồng thuộc huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình).

Ngay lập tức, bộ ảnh này đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Được biết, Cáp Lộc Hàn Vũ hiện đang làm việc ở tỉnh Quảng Bình. Những ngày cuối tuần rảnh rỗi, anh chàng thường mang theo máy ảnh đi ngao du và ghi lại những bức ảnh đẹp về thiên nhiên.

Cáp Lộc Hàn Vũ cũng bật mí anh chàng đặc biệt thích những nơi có thiên nhiên hoang sơ, mộc mạc. “Đối với mình những chuyến đi, những cung đường ngoài cảnh đẹp thì kỉ niệm đằng sau đó mới đáng giá bội phần”.

Trong những bức ảnh Cáp Lộc Hàn Vũ ghi lại, cánh đồng cỏ lau hiện lên đẹp như tranh vẽ.Màu xanh mướt trải dài ngút tầm mắt khiến ai cũng say lòng

 

Cảnh sắc hoang sơ của vùng đất này khiến bất cứ du khách nào cũng cảm thấy tâm hồn mình đang “đi lạc”...

Thậm chí, những khung hình giản dị qua góc nhìn của chàng trai trẻ còn “đánh thức” nỗi nhớ quê hương của không ít người con xa quê.

create

Ngọc Nguyễn / Tin nhanh Online