• youtube
  • facebook

Mỹ Linh, Mỹ Tâm hát mừng Sơn Đoòng nhận kỷ lục thế giới

Vương quốc hang động - kỳ vĩ và huyền thoại là chủ đề của đêm biểu diễn nghệ thuật khai mạc Lễ hội hang động Quảng Bình 2017.

Chương trình diễn ra lúc 20h10 ngày 17/6/2017 tại Quảng trường Bảo Ninh, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình và được truyền hình trực tiếp trên VTV1, tiếp sóng trên VTV8, Đài PTTH Quảng Bình và các địa phương trọng điểm về du lịch trong cả nước.

Ca sĩ Mỹ Tâm sẽ biểu diễn trong chương trình. Ảnh: DNT
Ca sĩ Mỹ Tâm sẽ biểu diễn trong chương trình. Ảnh: DNT

Chương trình gồm 2 phần: Huyền thoại hang động và Quảng Bình cất cánh do Thái Huân làm kịch bản và biên tập âm nhạc, ĐD Trần Vi Mỹ dàn dựng sân khấu. Phần 1 với các ca khúc như: Phong Nha huyền ảo, Chuyện tình Phong Nha, Miền xa thẳm, Em vẫn đợi anh về, Bài ca Trường Sơn, Sơn nữ ca... Phần 2 với những ca khúc: Hello Việt Nam, Khám phá, Quảng Bình cất cánh...

Tham gia biểu diễn gồm nhiều ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng: Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Anh Thơ, Trọng Tấn, Đức Tuấn, Bùi Lê Mận, Quang Hào, Đinh Hương... và 2 nhóm nhạc MTV, Mắt Ngọc. Cùng tham gia biểu diễn có vũ đoàn ABC, HBSO Dance, Tốp múa Đoàn ca múa nhạc Đà Nẵng, Đoàn Nghệ thuật truyền thống Quảng Bình...

Ca sĩ Mỹ Linh. Ảnh: Độc Lập
Ca sĩ Mỹ Linh. Ảnh: Độc Lập

Lễ hội hang động Quảng Bình 2017 do Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình tổ chức, Công ty Cổ phần Báo Thanh niên thực hiện, diễn ra từ 16 đến 25/6 nhằm mục đích quảng bá cho những hang động kỳ vĩ của tỉnh Quảng Bình. Lễ hội dự kiến diễn ra 2 năm 1 lần.
Đặc biệt trong đêm khai mạc, tỉnh Quảng Bình cũng sẽ tổ chức đón nhận kỷ lục do Liên minh Kỷ lục thế giới và Hiệp hội Kỷ lục thế giới trao tặng: Hang Sơn Đoòng là hang động tự nhiên lớn nhất thế giới.
 

create

BM/thethaovanhoa.vn

Chày Lập Farmstay – Chốn bình yên ở Quảng Bình

Chày Lập Farmstay – Chốn bình yên ở Quảng Bình

timer21/03/2019

Nằm trong vùng đệm của Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, Chày Lập Farmstay có rất nhiều hoạt động đang chờ đón du khách đến trải nghiệm và khám phá. Đặc biệt, Chày Lập rất gần các điểm tham quan nổi tiếng như động Thiên đường, hang Tối, suối Nước Moọc. Mời quý vị và các bạn cùng tìm hiểu về điểm tham quan nghỉ dưỡng này qua phóng sự “Chày Lập Farmstay – Chốn bình yên ở Quảng Bình”.

Những điểm du lịch mới của Quảng Bình năm 2019

Những điểm du lịch mới của Quảng Bình năm 2019

timer18/03/2019

Được Thủ tướng Chính phủ đánh giá là viên kim cương xanh của du lịch Việt Nam, Quảng Bình kỳ vọng năm 2019 tiếp tục là một năm khởi sắc khi đặt ra mục tiêu đón 4,3 triệu lượt du khách. Để hoàn thành mục tiêu đó, ngành du lịch Quảng Bình đã và đang hoàn thiện các hệ thống cơ sở hạ tầng, xây dựng thêm những sản phẩm đẳng cấp mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và có thêm nhiều sự lựa chọn cho du khách khi đến với du lịch Quảng Bình.

Đồi cát Quang Phú – “Thiên đường cát” Quảng Bình 

Đồi cát Quang Phú – “Thiên đường cát” Quảng Bình 

timer17/03/2019

Không chỉ được mệnh danh là vương quốc của hang động, Quảng Bình được biết đến với bờ biển dài và những đồi cát đẹp và hoang sơ. Trong đó, đồi cát Quang Phú là điểm đến lý tưởng mà quý vị và các bạn nhất định phải đến một lần. Hãy cùng phóng viên chuyên mục “Cuối tuần đi đâu?” đến với điểm hẹn này.

Dắt nhau ghé qua 5 ngôi chùa cầu an nổi tiếng linh thiêng nơi đất Huế

Dắt nhau ghé qua 5 ngôi chùa cầu an nổi tiếng linh thiêng nơi đất Huế

timer16/03/2019

Nổi tiếng linh thiêng về cầu bình an, cầu duyên và có cảnh sắc tuyệt đẹp, nhiều ngôi chùa ở Huế là điểm đến của đông đảo du khách trong và ngoài tỉnh.