• youtube
  • facebook

Mỹ Linh, Mỹ Tâm hát mừng Sơn Đoòng nhận kỷ lục thế giới

Vương quốc hang động - kỳ vĩ và huyền thoại là chủ đề của đêm biểu diễn nghệ thuật khai mạc Lễ hội hang động Quảng Bình 2017.

Chương trình diễn ra lúc 20h10 ngày 17/6/2017 tại Quảng trường Bảo Ninh, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình và được truyền hình trực tiếp trên VTV1, tiếp sóng trên VTV8, Đài PTTH Quảng Bình và các địa phương trọng điểm về du lịch trong cả nước.

Ca sĩ Mỹ Tâm sẽ biểu diễn trong chương trình. Ảnh: DNT
Ca sĩ Mỹ Tâm sẽ biểu diễn trong chương trình. Ảnh: DNT

Chương trình gồm 2 phần: Huyền thoại hang động và Quảng Bình cất cánh do Thái Huân làm kịch bản và biên tập âm nhạc, ĐD Trần Vi Mỹ dàn dựng sân khấu. Phần 1 với các ca khúc như: Phong Nha huyền ảo, Chuyện tình Phong Nha, Miền xa thẳm, Em vẫn đợi anh về, Bài ca Trường Sơn, Sơn nữ ca... Phần 2 với những ca khúc: Hello Việt Nam, Khám phá, Quảng Bình cất cánh...

Tham gia biểu diễn gồm nhiều ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng: Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Anh Thơ, Trọng Tấn, Đức Tuấn, Bùi Lê Mận, Quang Hào, Đinh Hương... và 2 nhóm nhạc MTV, Mắt Ngọc. Cùng tham gia biểu diễn có vũ đoàn ABC, HBSO Dance, Tốp múa Đoàn ca múa nhạc Đà Nẵng, Đoàn Nghệ thuật truyền thống Quảng Bình...

Ca sĩ Mỹ Linh. Ảnh: Độc Lập
Ca sĩ Mỹ Linh. Ảnh: Độc Lập

Lễ hội hang động Quảng Bình 2017 do Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình tổ chức, Công ty Cổ phần Báo Thanh niên thực hiện, diễn ra từ 16 đến 25/6 nhằm mục đích quảng bá cho những hang động kỳ vĩ của tỉnh Quảng Bình. Lễ hội dự kiến diễn ra 2 năm 1 lần.
Đặc biệt trong đêm khai mạc, tỉnh Quảng Bình cũng sẽ tổ chức đón nhận kỷ lục do Liên minh Kỷ lục thế giới và Hiệp hội Kỷ lục thế giới trao tặng: Hang Sơn Đoòng là hang động tự nhiên lớn nhất thế giới.
 

create

BM/thethaovanhoa.vn

Nhật Lệ với nhiều địa điểm “check-in” mới hấp dẫn khách du lịch

Nhật Lệ với nhiều địa điểm “check-in” mới hấp dẫn khách du lịch

timer05/05/2019

Nhiều dịch vụ du lịch mới ra đời. Những hàng quán trên bãi biển bắt đầu tấp nập. Hệ thống đèn điện chiếu sáng, loa máy và các hoạt động cứu hộ phục vụ khách du lịch được quan tâm đầu tư… Tất cả như lời mời chào hấp dẫn, hứa hẹn một mùa du lịch biển đầy sôi động.

Có một Đà Lạt thu nhỏ trên mảnh đất Quảng Bình

Có một Đà Lạt thu nhỏ trên mảnh đất Quảng Bình

timer05/05/2019

Chưa một lần đến Đà Lạt và cũng chưa bao giờ được đi du lịch, vậy mà chàng trai trẻ Trần Văn Thọ (sinh năm 1989) cùng những người anh em của mình đã tạo nên một Đà Lạt thu nhỏ với tên gọi Love Valley (thung lũng tình yêu) giữa vùng đất hoang sơ mà người dân làng Khương Hà (Hưng Trạch, Bố Trạch) gọi là Đôộng Cùng. Sự ra đời của Love Valley đã làm 'thức dậy' tiềm năng của một vùng đất, hứa hẹn sẽ là địa điểm du lịch được yêu thích, nhất là du khách trẻ tuổi. Họ đến đây để được hòa mình vào không gian thơ mộng của thiên nhiên và để yêu thêm mảnh đất, con người nơi đây.

Du lịch Quảng Bình có thêm nhiều lựa chọn hấp dẫn cho du khách

Du lịch Quảng Bình có thêm nhiều lựa chọn hấp dẫn cho du khách

timer04/05/2019

Hàng nghìn lượt khách đến với biển Nhật Lệ mỗi ngày. Các điểm du lịch đông đúc, chật cứng người. Dịp lễ 30-4 và 1-5 năm nay, lượng khách du lịch đến với Quảng Bình tăng mạnh với hơn 250.000 lượt khách tham quan.

Thêm nhiều sản phẩm mới, độc đáo tại Làng văn hóa, du lịch Cảnh Dương

Thêm nhiều sản phẩm mới, độc đáo tại Làng văn hóa, du lịch Cảnh Dương

timer03/05/2019

Làng văn hóa, du lịch Cảnh Dương thời gian qua đã được nhiều du khách biết đến bởi cung đường bích họa độc đáo, bờ biển đẹp, các làng nghề truyền thống đa dạng và phong phú… Giờ đây, Cảnh Dương càng thu hút hơn bởi cung đường bích họa giai đoạn 2 đã hoàn thành với nhiều hình ảnh đẹp cùng khu nghệ thuật sắp đặt bên bờ biển ấn tượng.