Có một nơi ở Quảng Bình- chỉ đơn giản là một cảng biển thôi, mà “thôi miên” người đến mê hoặc

Sau một bộ ảnh của chàng trai Quảng Bình chia sẻ, cảng biển ở huyện Quảng Trạch đã khiến giới trẻ đã “đổ rạp” bởi phong cảnh hữu tình… không thể tin nổi!

Cảng Hòn La (xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) là cảng biển tổng hợp, chuyên ngành hàng hải. Dù là cảng kinh tế nhưng mới đây, nhiều bạn trẻ đến tìm đến địa điểm này để check-in.

Có gì "hot" ở cảng Hòn La vậy?

Cảng Hòn La được biết đến với không gian biển bao la, màu nước trong xanh và những bãi đá nhỏ siêu xinh. Nơi đây còn có những tảng đá lớn xếp thành nhiều hình thù đa dạng, tạo thành một khu biển bình yên, thơ mộng.

Không phát triển du lịch nên cảng chắc chắn là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tìm “nơi chốn” bình yên.

Mới đây, điểm đến này trở nên “hot” hơn bao giờ hết sau loạt ảnh của nhiếp ảnh gia Lương Bùi- người con của chính mảnh đất Quảng Bình này.

Bộ ảnh được chàng trai trẻ 9x chụp cách đây khoảng nửa tháng để kỉ niệm tình bạn 14 năm của đôi bạn Trần Hiền Nga (sinh năm 1991, cán bộ ngân hàng) và Trần Thị Huyền Trang (sinh năm 1989, kinh doanh thời trang, cùng ở Quảng Bình).

Chị Hiền Nga và Huyền Trang hào hứng bật mí thêm: “Bọn mình rất thích vẻ đẹp của nơi này, có sự bình dị và thoải mái một cách lạ kỳ”.

Anh chàng Lương Bùi bật mí thêm, điểm đến này có bối cảnh khá đa đạng, ngoài bãi biển và bãi đá, đồi núi rất đẹp.

Cảng Hòn La hứa hẹn là điểm “sống ảo” mới toanh dành cho giới trẻ trong thời gian tới. Cùng ngắm nhìn thêm những hình ảnh đẹp ngẩn ngơ của Hòn La trong bộ ảnh này:

Ảnh: Lương Bùi

Như Ý / Tin Nhanh Online

Từ khóa: quang trach cang bien

Tin nổi bật
Tin mới nhất
tin tuc