Có khi nào bạn thấy đồi thông xứ Quảng lại đẹp đến thế trong bộ ảnh tình yêu của cặp đôi 10x

Những khoảnh khắc ngọt ngào hết nấc của cặp đôi 10x ở Bố Trạch được thực hiện tại đồi thông Thọ Lộc khiến người xem không khỏi xuýt xoa.

Gần đây, giới trẻ xứ Quảng đang “sốt xình xịch” với một địa điểm dù đã cũ nhưng không phải ai cũng biết đến. Điểm đến này xuất hiện trong bộ ảnh tình yêu của cặp đôi học sinh Bố Trạch đã khiến người xem phải thốt lên khẳng định, đây chính là địa điểm “sống ảo” đẹp nhất quê hương mình đây rồi.

Chủ nhân của bộ ảnh này là cô bạn Lê Nguyễn Trà Vy và cậu bạn Lê Minh Vương (cùng sinh năm 2000, ở Quảng Bình).

Cùng đưa nhau đi trốn ở rừng thông Thọ Lộc, cặp đôi đã khiến giới trẻ “phát sốt” với điểm đến đẹp ngẩn ngơ này. Dường như ở đồi thông này, chỉ cần bạn giơ máy lên là đã có những bức ảnh ưng ý rồi.

Thời điểm mùa hè tới, đây chắc chắn là điểm đến cực hot để chúng mình trốn cái nắng nóng mùa hè.

Nói thêm về bộ ảnh của mình, cô nàng Trà Vy hào hứng bật mí, bộ ảnh được cô bạn và người yêu thực hiện dịp kỉ niệm 1 năm bên nhau.

Cặp đôi là bạn học chung một lớp. Từ cực ghét đối phương, cả hai bỗng thành một đôi nhờ những lần chí chóe, cãi cọ và tất nhiên không thể thiếu bởi sự quan tâm chân thành dành cho đối phương.

Cùng nhau nỗ lực trong học tập, và chăm sóc nhau mỗi ngày khiến cả hai luôn tin tưởng vào một nửa của mình. Cả hai mong muốn sẽ có nhiều hơn những chuyến đi cùng nhau đến với nhiều địa điểm khác của quê hương để cảm nhận hết vẻ đẹp của mảnh đất mình sinh ra, lớn lên và đã cho họ gặp nhau.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi này ở rừng thông huyện Bố Trạch nhé:

Ảnh: Trần Hoài Thanh

Như Ý / Tin nhanh Online

Từ khóa: quang binh doi thong

Tin nổi bật
Tin mới nhất
tin tuc