• youtube
  • facebook

Bật mí nơi có đồi thông mới nổi đẹp “ngút trời“ giữa bảng lảng khói sương khiến giới trẻ Quảng Bình phát “sốt“

Qua bộ ảnh cưới của một cặp đôi Quảng Bình, giới trẻ nơi đây là 'rần rần' mừng vui với một điểm check-in, 'sống ảo' mới vô cùng cuốn hút.

Mới đây, cặp đôi Hà Phượng (sinh năm 1993, quê ở xã Hàm Ninh, Huyện Quảng Ninh, Quảng bình) và Đức Trung (sinh năm 1992, quê ở phường Hải Đình, TP Đồng Hới, Quảng Bình) đã cho "ra lò" bộ ảnh cưới đẹp ngẩn ngơ tại chính những điểm đến của quê hương mình.

Theo đó, cặp đôi đã dừng chân ở Ba Trại (thuộc xã Liên Trạch, huyện Bố Trạch) để thực hiện bộ ảnh "một đời".

Trong bối cảnh sương khói của đồi núi và rừng thông như tô điểm cho những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp uyên ương.

Cặp đôi bật mí, địa điểm này trên đoạn đèo ngắn lên Phong Nha. "Bọn mình được giới thiệu đến Ba Trại- một nơi đẹp giống trên Đà Lạt vậy. Trước chuyến đi, cả hai vô cùng hào hứng và khi dừng xe, quả thật không biết dừng từ gì để diễn tả hết vẻ đẹp nơi đây", Hà Phượng, Đức Trung hào hứng kể lại.

Không chỉ có rừng thông, một "gốc cây cô đơn" và phía xa xa là núi non, khói sương bảng lảng... khiến địa điểm này bỗng nhiên được nhiều người thích thú, tìm kiếm.

Cặp nhân vật chính trong bộ ảnh này tiết lộ thêm, họ đã dừng chân khoảng hơn 1 tiếng tại điểm này và cảm nhận rằng, dường như cứ "một mét vuông đất lại có mấy tấm ảnh đẹp".

Ngoài Ba Trại, cặp dâu rể còn ghi lại bộ ảnh "một đời" tại bãi Đá Nhảy và rừng thông Thọ Lộc.

Dù gặp điều kiện thời tiết không thuận lợi như trời mưa, có lúc sương quá dày đặc, nhưng cả ekip đã "quẩy" hết mình cho "ra lò" bộ ảnh "siêu tình".

Bộ hình cưới lung linh hết nấc tại điểm đến đẹp như tiên cảnh ngay tại quê hương Quảng Bình chắc chắn sẽ là kỉ niệm đẹp cho  cả hai trước khi "góp gạo" về cùng một nhà.

Cùng ngắm nhìn thêm những hình ảnh đẹp ngẩn ngơ ở địa điểm Ba Trại này nhé:

Ảnh: Nam Phương Trần (Tuấn Lài Wedding)

create

Như Ý / Tin nhanh Online