• youtube
  • facebook

Xây dựng 45 công trình sân chơi cho thanh thiếu nhi Quảng Bình

Thực hiện chủ chương xây dựng các điểm vui chơi cho thiếu nhi của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, năm 2020, Tỉnh đoàn Quảng Bình và các đơn vị trực thuộc đã vận động nguồn xã hội hóa xây dựng điểm vui chơi cho thiếu nhi tại các khu dân cư.

Tỉnh Đoàn Quảng Bình đã kết nối với Công ty TNHH Vật liệu xây dựng xi măng SCG Việt Nam hỗ trợ 400 tấn xi măng để xây dựng mới các sân chơi. Cùng với nguồn xã hội hóa, các Huyện đoàn, Thị đoàn, Thành đoàn và các cơ sở Đoàn trực thuộc đã vận động đoàn viên, thanh niên đóng góp tiền, ngày công lao động phấn đấu hoàn thành 45 công trình sân chơi cho thanh thiếu niên, nhi đồng trong năm 2020.

Tỉnh đoàn Quảng Bình và các đơn vị trực thuộc xây dựng điểm vui chơi cho thiếu nhi tại các khu dân cư.

Tỉnh đoàn Quảng Bình và các đơn vị trực thuộc xây dựng điểm vui chơi cho thiếu nhi tại các khu dân cư.

Đến nay, toàn tỉnh đã hoàn thành được 25 công trình, gồm 21 sân bóng chuyền, 1 sân sinh hoạt cộng đồng và 3 sân chơi cho thiếu nhi với tổng giá trị trên 860 triệu đồng. Các công trình sân chơi được xây dựng sẽ là những điểm vui chơi an toàn, bổ ích, lành mạnh phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt, vận động, phát triển kỹ năng cho thanh thiếu nhi, qua đó, cũng thể hiện tinh thần xung kích, vai trò của tổ chức Đoàn, Hội, Đội trong công tác chăm sóc, bảo vệ, giáo dục thanh thiếu niên, nhi đồng. Đây cũng là hoạt động nhằm kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020) và kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.
 

create

Hoàng Thu / qbtv.vn

Nguồn: http://qbtv.vn/tin-tuc/xay-dung-45-cong-trinh-san-choi-cho-thanh-thieu-nhi-12453.html