• youtube
  • facebook

Tình mẫu tử là tình cảm đẹp nhất trên đời - bộ ảnh của cặp mẹ con xứ Quảng khiến ai cũng thổn thức nhớ Mẹ

Người ta có nhiều nơi để đến, nhưng chỉ có một chốn để quay về- đó là gia đình. Người ta cũng có nhiều thứ tình yêu, nhưng tình cảm đẹp và thiêng liêng nhất chắc hẳn là tình mẫu tử.

Đúng ngày 8/3, những bức ảnh của cặp mẹ con Quảng Bình khiến ai ngắm nhìn đều xúc động, nghẹn ngào. Nhìn những hình ảnh này, nhiều người sẽ nhớ lắm người mẹ, người bà của mình.

Những khoảnh khắc đầy xúc động ấy là của chị Bùi Thị Mai Hương (sinh năm 1988) chụp cùng cậu con trai nhỏ, bé tên là Nguyễn Sơn Nguyên (tên thường gọi là Su Bin, 26 tháng tuổi).

Bà mẹ trẻ chia sẻ, bộ ảnh này chị ấp ủ dành tặng con trai khi bé tròn 2 tuổi nhưng sau đó thực hiện trễ hơn dự định và hai mẹ con đã cùng đến bãi rầy ở Bảo Ninh để ghi lại những khoảnh khắc này.

Bà mẹ trẻ hào hứng kể: “Hôm hẹn lịch chụp hình, buổi sáng thời tiết bất ngờ đổ mưa và đến 3h chiều thời tiết bắt đầu đẹp nên hai mẹ con phải tranh thủ đèo nhau lên đường luôn”. 

Chị Mai Hương chia sẻ thêm bộ ảnh được chị và bé thực hiện trong khoảng thời gian 2 tiếng và đó thực sự là khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng vô giá với mẹ con chị.

Bé Su Bin không chỉ có những bức hình kỉ  niệm đẹp mà còn có những giây phút vui đùa cùng mẹ ở những không gian thân thuộc nhất, gần gũi nhất của quê hương.

Chị bật mí thêm: “Bé Bin không thích chụp hình. Mỗi lần mẹ đưa máy ảnh ra lại khóc mè nheo, nhưng hôm đó tới bãi rầy, có cả hồ nước, cả bãi cát, rừng cây, cậu nhóc thích thú nên vui đùa với mẹ để có được những bức ảnh rất tự nhiên”.

“Bé Bin sinh ngày 20/12/2015,"không phải dạng vừa đâu" trong bụng mẹ, tới sát ngày dự sinh vẫn không có biểu hiện gì là "muốn ra ngoài". Vì thế chuyện đi đẻ của Me cũng thật... chẳng giống ai. Hôm đó là lịch khám định kỳ, còn đủng đỉnh đi ăn sáng xong với vào bệnh viện khám. Bác sĩ bảo nhập viện rồi mổ luôn, thai khá to và chỉ định mổ, Bin được 4,2kg”, bà mẹ kể thêm về hành trìn chào đón cậu con trai nhỏ.

Luôn trân trọng tuổi thơ con, mong con được khám phá thiên nhiên nhiều hơn, để con lớn lên khỏe mạnh là những mong muốn của bà mẹ này.

Ảnh: Trần Hoài Thanh

create

Như Ý / Tin nhanh Online