• youtube
  • facebook

Sốc: Chồng tối vẫn ôm vợ con, sáng hôm sau tổ chức cưới rình rang với bồ trẻ

Câu chuyện hy hữu về một người đàn ông đã có vợ con nhưng lừa dối cả gia đình để cưới một cô gái khác ở tỉnh khác đã khiến nhiều người choáng váng.


Hình ảnh cưới của anh chồng và bồ trẻ

Mới đây, câu chuyện bóc mẽ một người đàn ông đã có vợ con nhưng lừa dối cả gia đình để cưới một cô gái khác ở tỉnh lân cận đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Theo nội dung của dòng status, anh chồng có tên L.Đ.H (quê Thái Bình) đi làm xa có ghé về nhà thăm vợ con vào ngày 3/12. Sau đó, anh nói với vợ phải đi làm đêm nên đã lái chiếc xe của mình đi sang Ninh Bình để làm đám cưới rất rình rang với bồ nhí vào ngày 4/12.


Bài viết bóc phốt anh chồng đang gây bão trên mạng xã hội

Trong khi chị vợ và 2 con nhỏ dại tin tưởng, thương yêu lo lắng cho chồng vì anh phải vất vả cày cuốc ngược xuôi lo cho cả nhà, thì ông bố trẻ lại có hành động phải bội phũ phàng như vậy.

Được biết, cô bồ nhí cũng biết người đàn ông này đã có vợ và 2 con nhưng  vẫn chấp nhận một đám cưới không có nhà trai. Bố mẹ chú rể cũng không hay tin con cưới vợ mới, họ chỉ biết khi thấy thông tin chia sẻ tràn lan trên mạng.


Đám cưới cũng được tổ chức rình rang, linh đình

Sau khi đăng tải, dòng trạng thái tố cáo cùng những hình ảnh về đám cưới của anh chồng và bồ nhí đã được cư dân mạng hết sức quan tâm. Hầu hết mọi người đều vô cùng bức xúc với hành động lừa dối siêu đỉnh của anh chồng và cho rằng cặp đôi mới cưới này không xứng đáng nhận được lời chúc phúc.

Hiện tại, câu chuyện vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.


Tối hôm trước vừa ôm vợ, hôm sau anh chồng này đã làm đám cưới với bồ nhí


Chân dung cô gái được cho là "tiểu tam"

create

T.N (T/h) / Đời sống Plus/GĐVN