• youtube
  • facebook

Phẫn nộ với cô gái Thái Bình không mảnh vải che thân giữa ‘rừng’ người mừng U23 Việt Nam vào bán kết Asiad

Trên người không mảnh vải che thân, hồn nhiên múa may giữa phố, cô gái Thái Bình bị dân mạng chỉ trích dữ dội.

Cùng với niềm vui chiến thắng với người hâm mộ cả nước, người già trẻ nhỏ, nam thanh nữ tú ở Thái Bình cũng ra đường, hòa vào không khí sôi động mừng trận cầu lịch sử của các cầu thủ nước nhà.

Người hâm mộ đã có một đêm vỡ òa khi Olympic Việt Nam làm nên lịch sử, giành tấm vé vào bán kết Asiad 2018. Đêm 27/8, người người, nhà nhà xuống đường mừng đội tuyển U23 Việt Nam chiến thắng tứ kết Asiad trước U23 Syria. Vì có quá nhiều cảm xúc nên cách ăn mừng của người hâm mộ cũng đặc biệt.

Tuy nhiên, cách đây vài giờ, một trang mạng xã hội đăng tải cảnh ăn mừng phản cảm ở Thái Bình khiến người xem nhức mắt. 

Sau khi đăng tải, cảnh ăn mừng phản cảm này thu hút sự chú ý của nhiều người, ảnh: FB Bạch Mã.

Một cô gái ăn mặc hở hang, chỉ che vòng 1 và phần dưới không mặc gì đứng trên xe máy nhảy nhót giữa ‘rừng’ người đang đi 'bão' ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam.

Cô gái trần truồng đứng hò reo nhảy múa trên xe máy, ảnh: FB Bạch Mã.

Cùng với đó là hình ảnh một cô gái khác được chụp từ đằng sau với thân hình trông giống như một người đàn ông. Cô gái này ngồi trên ô tô, tay cầm cờ đỏ sao vàng và trên người không có một mảnh vải che thân.

Hình ảnh một cô gái khỏa thân ngồi trên xe ô tô ăn mừng chiến thắng U23 Việt Nam, ảnh: FB Bạch Mã.

Ngay sau khi được đăng tải, cảnh tượng phản cảm này bị dân mạng chỉ trích dữ dội. Một tài khoản bình luận trong bức xúc: “Cho hỏi văn hóa Việt Nam mình đi đâu rồi? Thật sự vui khi U23 thắng nhưng nhìn những hình ảnh này thấy thật buồn khi văn hóa Việt bị mai một”, một tài khoản khác cũng phần nộ không kém: “Các cầu thủ họ đã cố gắng đánh đổi bằng máu, bằng công sức để chiến thắng. Vậy mà lại có những người mất nhân cách, mất lịch sự cởi quần múa nhảy như thế này liệu có đáng để họ cố gắng không?”

Những hình ảnh phản cảm kia bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội, ảnh: FB Bạch Mã.

Những hình ảnh đẹp của người hâm mộ khi ăn mừng U23 Việt Nam làm nên lịch sử sẽ là động lực để đội nhà cố gắng hơn nhưng những hình ảnh ăn mừng phản cảm như trên là lời cảnh tỉnh cho người hâm mộ không nên vui quá đà, dẫn đến những hình ảnh không đẹp mắt và phải nhận lời chỉ trích mạnh mẽ từ cộng đồng.

Trận bán kết của U23 Việt Nam gặp đội tuyển U23 Hàn Quốc vào chiều ngày hôm nay (29/8) sẽ là một trận bóng đầy kịch tính và gay cấn, hy vọng rằng người hâm mộ cả nước sẽ tập trung cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam một cách có văn hóa, tránh những hình ảnh phản cảm, trái với thuần phong mỹ tục.

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online

Quảng Bình: Làm giàu từ đam mê trồng hoa lan

Quảng Bình: Làm giàu từ đam mê trồng hoa lan

timer11/01/2019

Mô hình trồng hoa lan trên diện tích 100 m2 của anh Lê Thanh Quang (thôn Văn La, xã Lương Ninh, huyện Quảng Ninh) mở ra cơ hội lớn cho hướng khởi nghiệp từ chính đam mê.

Quảng Bình: Tổ chức chu đáo cho Nhân dân đón Tết cổ truyền của dân tộc

Quảng Bình: Tổ chức chu đáo cho Nhân dân đón Tết cổ truyền của dân tộc

timer07/01/2019

Để chuẩn bị tổ chức cho Nhân dân đón mừng năm mới và tết Nguyên đán Kỷ Hợi vui tươi, đầm ấm, sum vầy, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, tạo niềm tin phấn khởi và động lực mới, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2019, ngày 05/01/2019, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã ban hành Chỉ thị số 29-CT/TU về việc tổ chức đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Chạm mặt vợ sếp trong tiệc sinh nhật, nam trưởng phòng điếng người

Chạm mặt vợ sếp trong tiệc sinh nhật, nam trưởng phòng điếng người

timer07/01/2019

Giây phút chạm mặt vợ sếp trong tiệc sinh nhật, tôi thảng thốt, bỏ chạy khỏi đó. Ký ức 10 năm trước cứ thế ùa về...

Quảng Tiên - Đất cằn “nở hoa“

Quảng Tiên - Đất cằn “nở hoa“

timer06/01/2019

Quảng Tiên (TX. Ba Đồn) là xã có địa hình phức tạp với đa phần đất sản xuất, sinh hoạt nằm sát dốc núi, ven sông và hay bị ngập lụt… Đời sống của người dân vì thế còn gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng, trong gian khó, mong muốn làm giàu chính đáng của người dân Quảng Tiên lại càng mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn. Vậy là, mỗi người một cách nghĩ, cách làm khác nhau đã góp phần gây dựng nên những mô hình kinh tế mới, nâng cao thu nhập cho bản thân và thúc đẩy sự phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.