• youtube
  • facebook

Ốc Thanh Vân công bố số tiền cực khủng mà mình vận động được cho Mai Phương

Những ngày qua, diễn viên Mai Phương nhận được sự giúp đỡ rất nhiều từ các anh chị em nghệ sĩ, trong đó có MC Ốc Thanh Vân. Theo chia sẻ mới nhất từ nữ MC thì cô muốn đón con gái Mai Phương về chăm và còn xin được tài trợ 100% từ một trường mầm non để bé Lavie đi học.

Không chỉ là đồng nghiệp, mà giữa Ốc Thanh Vân và diễn viên Mai Phương mối quan hệ thân thiết, coi nhau như chị em. Những ngày qua, nữ MC đã vận động quyên góp giúp Mai Phương, cập nhật bệnh tình và thường xuyên vào bệnh viện để động viên, thăm hỏi. Không dừng lại ở đó, Ốc Thanh Vân còn muốn đón con gái Mai Phương về nhà chăm. Cô cũng xin được tài trợ 100% từ một trường mầm non ở quận 7 để bé Lavie có thể đi học.

Trong chia sẻ mới nhất, MC Ốc Thanh Vân viết: "Em tôi rất giỏi nha cả nhà! Đây là hình hôm qua. Còn giờ Ốc đang vào bệnh viện với em đây, gần đến rồi. Hôm nay là sinh nhật con gái Lavie của Mai Phương, con tròn 5 tuổi. Có quà xinh cho con gái, em yên tâm nha!". Đồng thời, cô cũng công khai khoản tiền mọi người gửi vào tài khoản của mình và MC Đại Nghĩa để giúp đỡ Mai Phương. Tổng số tiền mà nữ MC vận động quyên góp được khoảng 300 triệu đồng, trong đó có 50 triệu từ Việt Hương, 50 triệu từ Hồ Ngọc Hà, và nhiều khoản khác.

Ốc Thanh Vân và một số bạn bè vào thăm diễn viên Mai Phương

Ốc Thanh Vân và một số bạn bè vào thăm diễn viên Mai Phương

Mai Phương rất kiên cường khi chiến đấu chống chọi với căn bệnh ung thư

Mai Phương rất kiên cường khi chiến đấu chống chọi với căn bệnh ung thư

Khi nhập viện điều trị, Mai Phương phải gửi con gái Lavie cho một người quen chăm sóc. Cô không muốn con vào viện và thấy cảnh mẹ đau đớn. Theo chia sẻ trên một số trang mạng thì cha của bé Lavie Phùng Ngọc Duy vẫn chưa thể về Việt Nam vì điều kiện không cho phép. Ốc Thanh Vân chia sẻ: “Ba của Lavie đang ở Mỹ và có vấn đề giấy tờ nên hiện không về được. Mà bạn ấy cũng không có khả năng. Thiệt khổ”, và mong cư dân mạng thấu hiểu cho hoàn cảnh của Ngọc Huy.

Bên cạnh đó, Phùng Ngọc Huy còn bày tỏ mong muốn được chăm sóc con gái Lavie sau những cuộc điện thoại từ Mỹ về Việt Nam để hỏi thăm tình hình sức khỏe của Mai Phương.

create

A.N / Theo Nld.com.vn

Quảng Bình: Làm giàu từ đam mê trồng hoa lan

Quảng Bình: Làm giàu từ đam mê trồng hoa lan

timer11/01/2019

Mô hình trồng hoa lan trên diện tích 100 m2 của anh Lê Thanh Quang (thôn Văn La, xã Lương Ninh, huyện Quảng Ninh) mở ra cơ hội lớn cho hướng khởi nghiệp từ chính đam mê.

Quảng Bình: Tổ chức chu đáo cho Nhân dân đón Tết cổ truyền của dân tộc

Quảng Bình: Tổ chức chu đáo cho Nhân dân đón Tết cổ truyền của dân tộc

timer07/01/2019

Để chuẩn bị tổ chức cho Nhân dân đón mừng năm mới và tết Nguyên đán Kỷ Hợi vui tươi, đầm ấm, sum vầy, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, tạo niềm tin phấn khởi và động lực mới, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2019, ngày 05/01/2019, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã ban hành Chỉ thị số 29-CT/TU về việc tổ chức đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Chạm mặt vợ sếp trong tiệc sinh nhật, nam trưởng phòng điếng người

Chạm mặt vợ sếp trong tiệc sinh nhật, nam trưởng phòng điếng người

timer07/01/2019

Giây phút chạm mặt vợ sếp trong tiệc sinh nhật, tôi thảng thốt, bỏ chạy khỏi đó. Ký ức 10 năm trước cứ thế ùa về...

Quảng Tiên - Đất cằn “nở hoa“

Quảng Tiên - Đất cằn “nở hoa“

timer06/01/2019

Quảng Tiên (TX. Ba Đồn) là xã có địa hình phức tạp với đa phần đất sản xuất, sinh hoạt nằm sát dốc núi, ven sông và hay bị ngập lụt… Đời sống của người dân vì thế còn gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng, trong gian khó, mong muốn làm giàu chính đáng của người dân Quảng Tiên lại càng mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn. Vậy là, mỗi người một cách nghĩ, cách làm khác nhau đã góp phần gây dựng nên những mô hình kinh tế mới, nâng cao thu nhập cho bản thân và thúc đẩy sự phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.