• youtube
  • facebook

Ốc Thanh Vân công bố số tiền cực khủng mà mình vận động được cho Mai Phương

Những ngày qua, diễn viên Mai Phương nhận được sự giúp đỡ rất nhiều từ các anh chị em nghệ sĩ, trong đó có MC Ốc Thanh Vân. Theo chia sẻ mới nhất từ nữ MC thì cô muốn đón con gái Mai Phương về chăm và còn xin được tài trợ 100% từ một trường mầm non để bé Lavie đi học.

Không chỉ là đồng nghiệp, mà giữa Ốc Thanh Vân và diễn viên Mai Phương mối quan hệ thân thiết, coi nhau như chị em. Những ngày qua, nữ MC đã vận động quyên góp giúp Mai Phương, cập nhật bệnh tình và thường xuyên vào bệnh viện để động viên, thăm hỏi. Không dừng lại ở đó, Ốc Thanh Vân còn muốn đón con gái Mai Phương về nhà chăm. Cô cũng xin được tài trợ 100% từ một trường mầm non ở quận 7 để bé Lavie có thể đi học.

Trong chia sẻ mới nhất, MC Ốc Thanh Vân viết: "Em tôi rất giỏi nha cả nhà! Đây là hình hôm qua. Còn giờ Ốc đang vào bệnh viện với em đây, gần đến rồi. Hôm nay là sinh nhật con gái Lavie của Mai Phương, con tròn 5 tuổi. Có quà xinh cho con gái, em yên tâm nha!". Đồng thời, cô cũng công khai khoản tiền mọi người gửi vào tài khoản của mình và MC Đại Nghĩa để giúp đỡ Mai Phương. Tổng số tiền mà nữ MC vận động quyên góp được khoảng 300 triệu đồng, trong đó có 50 triệu từ Việt Hương, 50 triệu từ Hồ Ngọc Hà, và nhiều khoản khác.

Ốc Thanh Vân và một số bạn bè vào thăm diễn viên Mai Phương

Ốc Thanh Vân và một số bạn bè vào thăm diễn viên Mai Phương

Mai Phương rất kiên cường khi chiến đấu chống chọi với căn bệnh ung thư

Mai Phương rất kiên cường khi chiến đấu chống chọi với căn bệnh ung thư

Khi nhập viện điều trị, Mai Phương phải gửi con gái Lavie cho một người quen chăm sóc. Cô không muốn con vào viện và thấy cảnh mẹ đau đớn. Theo chia sẻ trên một số trang mạng thì cha của bé Lavie Phùng Ngọc Duy vẫn chưa thể về Việt Nam vì điều kiện không cho phép. Ốc Thanh Vân chia sẻ: “Ba của Lavie đang ở Mỹ và có vấn đề giấy tờ nên hiện không về được. Mà bạn ấy cũng không có khả năng. Thiệt khổ”, và mong cư dân mạng thấu hiểu cho hoàn cảnh của Ngọc Huy.

Bên cạnh đó, Phùng Ngọc Huy còn bày tỏ mong muốn được chăm sóc con gái Lavie sau những cuộc điện thoại từ Mỹ về Việt Nam để hỏi thăm tình hình sức khỏe của Mai Phương.

create

A.N / Theo Nld.com.vn

Hành trình tìm sâm trên đỉnh Chóp Chài, Quảng Bình

Hành trình tìm sâm trên đỉnh Chóp Chài, Quảng Bình

timer23/03/2019

Nhà báo Phạm Phú Thép, phóng viên thường trú Báo Văn Hoá tại Quảng Bình khoe với tôi đúng vào ngày sinh nhật anh: “Lần đầu tiên ở thị xã Ba Đồn thành lập được một công ty bảo tồn, phát triển loài sâm tiến vua, sâm Bố Chính mọc tự nhiên trên núi Chóp Chài”. Theo lời anh Thép, tôi quyết định “khăn gói quả mướp”, thượng sơn bắt đầu một hành trình tìm sâm nơi vùng đất Trung Thuần đầy huyền tích về giá trị lịch sử, văn hóa.

10 mẫu nhà chữ L 100 m2 đẹp đến khó tin

10 mẫu nhà chữ L 100 m2 đẹp đến khó tin

timer20/03/2019

Mẫu nhà chữ L có diện tích 100 m2 là một trong những kiến trúc nhận được sự quan tâm của nhiều gia đình bởi ưu điểm có thể mở rộng không gian vui chơi.

Thanh niên Bố Trạch làm giàu không khó

Thanh niên Bố Trạch làm giàu không khó

timer19/03/2019

Với sức trẻ cùng khát khao lập nghiệp, khởi nghiệp 'start-up', những người trẻ ở Đồng Trạch (Bố Trạch) thực hiện nhiều mô hình hay, sáng tạo, chủ động chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi thích hợp mang lại thu nhập cao, góp phần xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp ở quê hương.

Thứ rau dại mọc nhiều ở VN: Cực tốt cho bệnh tiểu đường, FAO khuyến khích trồng làm rau ăn

Thứ rau dại mọc nhiều ở VN: Cực tốt cho bệnh tiểu đường, FAO khuyến khích trồng làm rau ăn

timer04/03/2019

Cây dại xuyến chi mọc ở ven đường, những bãi đất trống nhưng nó có thể biến thành món rau ngon cùng với tác dụng chữa bệnh nhất là bệnh tiểu đường.