• youtube
  • facebook

Nhóm bạn 9X Quảng Bình cover “Tháng năm rực rỡ“ khiến ai cũng mong ước trở về kỉ niệm xưa

Có lẽ ai cũng thấy bồi hồi khi bắt gặp những khoảnh khắc xưa rất xưa, đóng mác 'ngày xưa ơi' của nhóm bạn trẻ xứ Quảng này.

"Tháng năm rực rỡ"- bộ phim siêu hot đang thu hút sự chú ý tại các rạp chiếu phim cùng đề tài gợi nhắc về thanh xuân tươi đẹp cũng được nhiều người bàn tán. 


Mới đây, một nhóm bạn ở Quảng Bình đã cover lại bộ phim đình đám này và ngay lập tức đã nhận được sự chú ý của dân mạng. 


Với chủ đề thanh xuân, tuổi trẻ, gợi nhắc lại thời xưa cũ ai cũng đã từng trải qua và đặc biệt những người đang sống ở quãng thời gian tươi đẹp đó thì sức hút bộ ảnh tạo ra có lẽ chạm đến cảm xúc của nhiều người.


Được biết, nhân vật chính của bộ ảnh này là nhóm bạn 5 người đến từ Lệ Thủy và Tuyên Hóa (Quảng Bình). 

v

Đó cũng là trở ngại của nhóm bạn này khi lên lịch và chuẩn bị từ ý tưởng đến trang phục cho bộ ảnh này. 

Đến lần thứ 3 lên lịch, các thành viên mới có cơ hội gặp và cùng nhau "quẩy" với những khoảnh khắc đáng yêu này. Cả nhóm kể thêm, trước đó lần thứ 2 hẹn gặp mặt hai cô bạn từ Tuyên Hóa chạy ra, chạy vào hơn 200km trong mưa mà không thực hiện được bộ ảnh.

Chủ nhân của bộ ảnh này Như, Sương, Sâm, Hạnh và Đức, Dưỡng. Quỳnh Như, một thành viên của nhóm hào hứng chia sẻ: "Không phải bọn mình chơi cùng với nhau từ trước mà đến khi thực hiện bộ ảnh mới có cơ hội quen thêm Đức, Dưỡng. Quen nhau trong thời gian ngắn và khá bất ngờ nhưng bọn mình lại rất ăn ý với từng shot hình. Sau này, có lẽ bọn mình đã có nhóm rủ nhau đi chụp chuẩn khỏi chỉnh rồi". 

Không chỉ gây thích thú với ý tưởng về tuổi trẻ, sự thành công của bộ ảnh và khiến nhiều người xuýt xoa còn bởi bối cảnh nhóm bạn trẻ lựa chọn để ghi lại những hình ảnh này. 

Đó là những góc nhỏ vô cùng thân thương với mỗi người dân Lệ Thủy ở đường tránh Quảng Ninh - Lệ Thủy và bãi rười sát con đường này. 

Nhóm trai xinh, gái đẹp bộ bạch thêm: "Không chỉ gửi gắm lời cảm ơn và yêu thương nhất dành đến thanh xuân mà bọn mình đang trải qua, bộ ảnh hơn nữa còn mang theo mong muốn của tất cả được đưa hình ảnh thiên nhiên tươi đẹp của quê hương đến gần hơn với nhiều người". 

Hiện tại bộ ảnh cover "Tháng năm rực rỡ này" vẫn đang khiến dân tình xôn xao ghen tỵ.

Ảnh: Trần Long 

create

Như Ý / Tin nhanh Online