• youtube
  • facebook

Ngắm bộ ảnh sinh nhật siêu cưng của bé gái Quảng Bình cùng “hội chị em“ của mẹ

Bộ ảnh siêu đáng yêu của bà mẹ trẻ cùng cô con gái và sự góp mặt của “hội chị em” khiến cho kỉ niệm 4 tuổi của bé Soni thêm ý nghĩa và tươi vui hơn bao giờ hết.

Loạt ảnh sinh nhật 4 tuổi của bé Linh Đan (tên gọi thân mật là Soni, TP.Đồng Hới) khiến bất cứ bà mẹ nào cũng phải phát cuồng với những khoảnh khắc đáng yêu của nhóc tỳ này.

Đặc biệt, bộ ảnh mừng sinh nhật của bé Sony không chỉ có mẹ Nam Khương mà còn có sự góp mặt “hội chị em” của mẹ là chị Hoàng Ngọc và Quỳnh Trang.

Mẹ Nam Khương hào hứng kể: "Mình, Ngọc và Trang tình cờ gặp gỡ và chơi thân cùng nhau như dù chưa lâu nhưng như... định mệnh ta gặp nhau".

 "Nhân dịp sinh nhật Soni 4 tuổi, mẹ cùng các dì quyết định làm bộ ảnh kỷ niệm cùng con luôn. Mặc dù bận rộn và điều kiện thời tiết không thuận lợi nhưng cả nhà đã "quẩy" hết mình làm nên 1 bộ ảnh quá ư hài lòng. Vốn dĩ 3 mẹ chỉ phụ họa cho Soni là chính thôi”, bà mẹ trẻ chia sẻ thêm.

Chia sẻ thêm về những khoảnh khắc đặc biệt này, nhóm chị Nam Khương cho biết, họ đã dừng chân tại đập Dũng Cảm (Bố Trạch) để lưu giữ những kỉ niệm đẹp ấy.

Bộ ảnh được thực hiện trong khoảng 1 tiếng, đơn giản là ghi lại cảnh vui chơi, biểu cảm rất tự nhiên của bé Soni và hội chị em.

Hội chị em hào hứng kể thêm: “Bé Soni là khó chụp nhất vì quậy quá nhiệt tình. Thường ngày bé có biểu cảm khá lạnh lùng nhưng khi đi chơi cùng mẹ và các dì lại rất hợp tác và hào hứng”.

Nhờ sự nhiệt tình, quẩy hết mình của cả nhà đã cho "ra lò" bộ ảnh tình hết nấc. Đặc biệt, trong bối cảnh thiên nhiên bình dị của quê hương xứ Quảng, nhiều người xem xuýt xoa, ao ước có được những khoảnh khắc như thế

Cùng ngắm nhìn thêm những hình ảnh của bé Soni cùng mẹ và các dì nhé:

Ảnh: Trần Hoài Thanh

create

Như Ý / Tin nhanh Online

Thanh niên Bố Trạch làm giàu không khó

Thanh niên Bố Trạch làm giàu không khó

timer19/03/2019

Với sức trẻ cùng khát khao lập nghiệp, khởi nghiệp 'start-up', những người trẻ ở Đồng Trạch (Bố Trạch) thực hiện nhiều mô hình hay, sáng tạo, chủ động chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi thích hợp mang lại thu nhập cao, góp phần xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp ở quê hương.

Thứ rau dại mọc nhiều ở VN: Cực tốt cho bệnh tiểu đường, FAO khuyến khích trồng làm rau ăn

Thứ rau dại mọc nhiều ở VN: Cực tốt cho bệnh tiểu đường, FAO khuyến khích trồng làm rau ăn

timer04/03/2019

Cây dại xuyến chi mọc ở ven đường, những bãi đất trống nhưng nó có thể biến thành món rau ngon cùng với tác dụng chữa bệnh nhất là bệnh tiểu đường.

Thanh niên Quảng Trạch với làm giàu không khó

Thanh niên Quảng Trạch với làm giàu không khó

timer26/02/2019

Đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp, Đoàn Thanh niên huyện Quảng Trạch đã tích cực triển khai chương trình hỗ trợ vốn vay ủy thác từ Ngân hàng CSXH huyện. Thông qua nguồn vốn vay này, hàng chục đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện đã vươn lên phát triển kinh tế và làm giàu trên mảnh đất quê hương.

Đón thời 4 bánh giá rẻ, ô tô Việt dưới 300 triệu ra hàng cả loạt

Đón thời 4 bánh giá rẻ, ô tô Việt dưới 300 triệu ra hàng cả loạt

timer25/02/2019

Một mẫu xe hạng A hiện có giá bán trên 300 triệu đồng, nếu giảm từ 60-90 triệu đồng, sẽ chỉ còn hơn 200 triệu đồng, phù hợp với khả năng thanh toán của nhiều người tiêu dùng Việt Nam.