• youtube
  • facebook

Ngắm bộ ảnh sinh nhật siêu cưng của bé gái Quảng Bình cùng “hội chị em“ của mẹ

Bộ ảnh siêu đáng yêu của bà mẹ trẻ cùng cô con gái và sự góp mặt của “hội chị em” khiến cho kỉ niệm 4 tuổi của bé Soni thêm ý nghĩa và tươi vui hơn bao giờ hết.

Loạt ảnh sinh nhật 4 tuổi của bé Linh Đan (tên gọi thân mật là Soni, TP.Đồng Hới) khiến bất cứ bà mẹ nào cũng phải phát cuồng với những khoảnh khắc đáng yêu của nhóc tỳ này.

Đặc biệt, bộ ảnh mừng sinh nhật của bé Sony không chỉ có mẹ Nam Khương mà còn có sự góp mặt “hội chị em” của mẹ là chị Hoàng Ngọc và Quỳnh Trang.

Mẹ Nam Khương hào hứng kể: "Mình, Ngọc và Trang tình cờ gặp gỡ và chơi thân cùng nhau như dù chưa lâu nhưng như... định mệnh ta gặp nhau".

 "Nhân dịp sinh nhật Soni 4 tuổi, mẹ cùng các dì quyết định làm bộ ảnh kỷ niệm cùng con luôn. Mặc dù bận rộn và điều kiện thời tiết không thuận lợi nhưng cả nhà đã "quẩy" hết mình làm nên 1 bộ ảnh quá ư hài lòng. Vốn dĩ 3 mẹ chỉ phụ họa cho Soni là chính thôi”, bà mẹ trẻ chia sẻ thêm.

Chia sẻ thêm về những khoảnh khắc đặc biệt này, nhóm chị Nam Khương cho biết, họ đã dừng chân tại đập Dũng Cảm (Bố Trạch) để lưu giữ những kỉ niệm đẹp ấy.

Bộ ảnh được thực hiện trong khoảng 1 tiếng, đơn giản là ghi lại cảnh vui chơi, biểu cảm rất tự nhiên của bé Soni và hội chị em.

Hội chị em hào hứng kể thêm: “Bé Soni là khó chụp nhất vì quậy quá nhiệt tình. Thường ngày bé có biểu cảm khá lạnh lùng nhưng khi đi chơi cùng mẹ và các dì lại rất hợp tác và hào hứng”.

Nhờ sự nhiệt tình, quẩy hết mình của cả nhà đã cho "ra lò" bộ ảnh tình hết nấc. Đặc biệt, trong bối cảnh thiên nhiên bình dị của quê hương xứ Quảng, nhiều người xem xuýt xoa, ao ước có được những khoảnh khắc như thế

Cùng ngắm nhìn thêm những hình ảnh của bé Soni cùng mẹ và các dì nhé:

Ảnh: Trần Hoài Thanh

create

Như Ý / Tin nhanh Online