• youtube
  • facebook

Một “sửu nhi“ lao vào “cướp“ tiệm vàng, chủ nhà chạy toán loạn còn dân mạng thì cười rơi mồm

Sự việc hi hữu xảy ra tại một tiệm vàng chiều ngày 19/04, thủ phạm là một chú 'sửu nhi' mới lớn chưa biết phép tắc.

Sự việc dở khóc dở cười xảy ra tại một tiệm vàng tại Tp Thái Nguyên vào 17h20p ngày 19/04 khiến chủ tiệm một phen hết hồn, vợ tìm chỗ nấp, chồng bế con chạy toán loạn. Thủ phạm không phải ai mà là một chú trâu.

<iframe width="300" height="250" src="http://videofb.tintuc.vn/video.php?video=https%3A%2F%2Fdrive.google.com%2Ffile%2Fd%2F1QUEi_gHSS6Nve8uiUCCYLsrxrdg1eNOu%2Fpreview"></iframe>

Clip MXH

Theo những diễn biến xuất hiện trong đoạn clip vừa được chia sẻ, chú trâu này không rõ bực mình chuyện gì mà bỗng nhiên nổi đoá giữa phố. Trước khi phi vào tiệm, chú đã lùa một cô gái trẻ sợ chết khiếp đến nỗi phải chạy vội vào tiệm mong thoát thân mà bất thành, kết quả là bị chú đốn "ngã dập mông".

Chủ tiệm đã quan sát thấy chạy vội ra hòng đóng cửa chặn lại nhưng bất thành đành nhanh tay bế con chui vào phòng lánh nạn. Chú trâu chui hẳn vào tiệm nằm điều hoà một chút cho hạ hoả, sau đó đứng dậy ngắm nghía khắp nơi như đang chọn cho mình bộ trang sức lung linh nhất. 

Mãi chẳng chọn được lại không có nhân viên bán hàng tư vấn, chú chán nản và bực tức xô đẩy tủ hàng xiêu vẹo rồi mới chịu đi ra tìm niềm vui mới...

Vui thôi chứ đừng vui quá, bác chủ trâu không biết đi đâu mà để con pet lộng hành thế này? May mà sự vui quá đà này không để lại hậu quả nghiêm trọng nào, tuy vậy mọi người cũng đã bị chú trâu doạ bay mất vía.

"Xem mà cười không nhặt được mồm. May là đã không có hậu quả nào nghiêm trọng. Trâu của bác nào thì mau ra dắt mũi về đi nhé!" - Facebook Long Nguyen bình luận.

Facebook Trung Tran thêm vào: "Sửu nhi là có thật, giờ mới được chứng kiến. Quả là bái phục, bái phục!".

create

Vũ Quang / helino.vn