• youtube
  • facebook

Kinh hoàng: Xe sang Audi bất ngờ lùi t ông trúng Mercedes và 2 xe máy, hất tung người giữa phố

Chiếc xe ô tô sang hiệu Audi lùi mất kiểm soát đã h úc vào hàng loạt người đi xe máy trước khi la o sang làn đường đối diện và tô ng biến dạng một xe Mercedes. Tài xế gây tai nạn đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 17h ngày 12/11 trên phố Nguyễn Khánh Toàn (quận Cầu Giấy, Hà Nội). Lúc này, chiếc xe ô tô mang BKS Hà Nội đang đỗ bên lề bất ngờ lùi nhanh ra giữa đường h úc bay nhiều xe máy đang lưu thông.

Không dừng lại, chiếc xe leo lên dải phân cách cây xanh giữa đường, lao qua làn đối diện và húc vào một chiếc xe ô tô Mercedes khác. Tại hiện trường, nhiều xe máy ngã ra đường, mặc dù không ai bị th ương nặng nhưng nhiều người tỏ ra kinh hoàng trước sự việc.

Clip: Xe sang lùi mất kiểm soát hất tung người giữa phố. Nguồn: Otofun.

 

Tại hiện trường, cả hai ô tô sang Audi và Mercedes đều biến dạng, hư hỏng nặng. Đáng chú ý, sau khi gây tai nạn liên hoàn, tài xế xe Audi Q5 đã bỏ trốn.

Một nhân chứng tại hiện trường cho biết, sau khi gây tai nạn, tài xế xe Audi là một người đàn ông trung niên bước xuống xe và nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Chiếc xe sang Audi lùi mất kiểm soát gây ra tai nạn.

Chiếc xe sang Audi lùi mất kiểm soát gây ra tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn khá hỗn loạn.

Hiện trường vụ tai nạn khá hỗn loạn.

Nhận được tin báo, cán bộ của Đội CSGT số 6 Công an TP Hà Nội đã nhanh chóng có mặt đưa những người bị thư ơng đến cơ sở y tế và ổn định lại tình hình. Lãnh đạo đơn vị cho biết các nạn nhân chỉ bị th ương nhẹ.

Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.