Độc đáo bộ ảnh cưới với võ phục của cặp đôi Quảng Bình

Vốn con nhà nòi, học võ đã lâu nên cả hai lựa chọn võ phục để thực hiện bộ ảnh cưới với những pha lên cước, đấm đá cực độc đáo.

Chia sẻ lên trang cá nhân, bộ ảnh cưới mặc võ phục của cặp đôi Quảng Bình đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Đa phần đều dành cho cặp đôi những lời khen ngợi hết lời vì ý tưởng độc đáo của bộ ảnh cưới. Bên cạnh đó là những lời chúc phúc của bạn bè, người quen.

Với trang phục võ thuật, cả hai thực hiện những động tác dứt khoát, bên cạnh đó cô dâu và chú rể còn thực hiện những bức hình hài hước khi cô dâu “tung cước” đá chú rể.

Được biết, không chỉ học võ, thậm chí chú rể Phạm Viết Vượng hiện còn đang là Giám đốc công ty phát triển võ thuật Karate-do Quảng Bình, chủ nhiệm CLB Karate-Do Đại Học Quảng Bình.

Cô dâu Nguyễn Thị Thương 21 tuổi,  sinh viên Đại học Sư phạm Quảng Bình cũng có thâm niên học võ cũng 3 năm.

Hai người gặp nhau và đến với nhau vì tình yêu dành cho võ thuật.

Chia sẻ về ý tưởng chụp ảnh cưới với bộ võ phục chú rể cho hay: Mình có ý định này từ lâu rồi, vì mình dạy võ nên muốn có một bộ ảnh cưới về võ để sau nay cho con cháu xem.

Chứ áo cưới với mấy bộ khác thì mình thấy bình thường vì rất nhiều cặp đôi cũng mang rồi. Còn võ phục chỉ khi nào đi dạy hay đi học đến võ đường đến lớp mới mang thôi, lại rất ý nghĩa đối với vợ chồng mình.”

Karatedo là môn võ từ Nhật. Đòn thế của nó mạnh mẽ dứt khoát, các kĩ thuật dựa trên nền tảng khoa học, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Karate giúp mọi người rèn luyện tinh thần và thể chất.Có cái tâm tràn đầy như nước, 1 cái thần trong sáng như trăng,1 ý chí sắt đá không gì lay chuyên được.

Do đó, khi mang lên mình bộ võ phục karate do người học phải giữ đúng những phẩm chất của nó.

Chú rể cũng cho biết thêm, để chụp được bộ ảnh cưới để đời này chẳng hề đơn giản, nhất là vào mùa lạnh.

“Lúc chụp trời lạnh lắm. Thế mà 2 vợ chồng phải mang võ phục, đứng ở biển, gió biển thổi, nên cứ run từng hồi ấy. Mà khổ nhất là lúc chụp trên núi, phải leo lên núi đá trơn trượt, chỉ sợ ngã...”

Nhưng để thực hiện được bộ ảnh cưới này, điều khó nhất vẫn không phải điều kiện thời tiết bên ngoài mà chính là thực hiện các kĩ thuật võ thuật. Cả hai vốn đã khá nhuần nhuyễn. Thế nhưng khi thực hiện để ghi hình và ở nơi điều kiện khó không thuận lợi thì đây mới là khó lớn.

“Mình phải thực hiện hoàn mĩ các kĩ thuật đá bay. Trung bình, một võ sinh muốn thực hiện được kĩ thuật đá bay đó cũng  phải mất 3 năm tập luyện. Mà lại là đá bay ở trên cát khác với ngoài sân tập, vì cát đó đọ lún rất nhiều, yêu cầu mình phải bật đá mạnh hơn bình thường. Mình đã hoàn thành sau vài lần thử lại tuy nhiên cũng làm mình có căng sơ chút. Các kĩ thuật ở trên không cũng rất khó, ví dụ như chân phải thẳng, nhãn pháp, thân pháp, bộ pháp, phải đồng đều với nhau. Và làm sao phải toát lên đựơc tinh thần nhà võ, vừa pải có tính thẩm mỹ cho phù hợp”- Chú rể Vượng Phạm cho hay.

Cùng xem thêm những hình cực thú vị của cặp đôi Quảng Bình nhé!

 

Song Ngư / Tin Nhanh Online

Từ khóa: anh cuoi quang binh cap doi vo thuat quang binh bo anh cuoi doc dao o quang binh

Tin nổi bật
Tin mới nhất
tin tuc