• youtube
  • facebook

Chia tay bạn đi du học, nhóm 6 cô nàng Quảng Bình rủ nhau ra bãi cỏ quê nhà chụp ảnh “siêu deep“

Cánh đồng cỏ rươi chính là nơi nuôi dưỡng và gắn với nhiều kỉ niệm tuổi học trò của nhóm bạn này.

Với những người con vùng con quê Hải Ninh, khu đồi cỏ khô chạy dọc bờ biển Hải Ninh chính là một phần kí ức tuổi thơ họ. Và với nhóm bạn học chung lớp này cũng vậy.

Con đường tránh lũ dọc biển này với những bãi cỏ, hay bãi cát dường như chỉ được người dân địa phương biết đến. Nơi đây mang vẻ đẹp bình dị hiếm có mà lại đẹp ảo diệu đến khó tin.

Địa điểm “sống ảo” này cách thành phố Đồng Hới không xa, chỉ khoảng 10 km.

Mới đây, nhóm bạn 6 người gồm 2 cô nàng cùng tên là Nguyễn Thị Thu Hoài và Trần Linh Đan, Lê Phan Như Thạch, Hà Mai Tiến Vân và Trần Thị Quyên đều đang ở tuổi 18- tuổi thanh xuân tươi đẹp đã cùng nhau ghi lại kỉ niệm tại bãi cỏ khô dọc biển thân thuộc ấy.

Thu Hoài chia sẻ, nhóm bạn của mình biết nhau từ những ngày học cấp 1 và đến khi vào lớp 6 khi học chung lớp thì cô và 5 người còn lại trở thành hội bạn thân.

“Nhà bọn mình đều gần nhau, chỉ cách nhau mỗi con hẻm. Ngày ấy, tình bạn nảy nở khi vào học chung cấp 2 và chảy biết vì sao bọn mình lại chơi thân đến thế”, cô bạn bộc bạch.

Những hình ảnh này được nhóm bài của Thu Hoài ghi lại trước một dấu mốc đặc biệt của cuộc đời. Đó chính là những khoảnh khắc giúp họ lưu giữ tuổi thanh xuân tươi đẹp nhất của mình.

Đặc biệt, bộ ảnh còn là lời chia tay của 5 cô bạn ở lại dành cho Trần Linh Đan chuẩn bị du học tại Canada.

Trong khung cảnh thân thuộc, vẻ đẹp bình dị của làng quê, của bãi cỏ tuổi thơ, tình bạn của họ dường như lại được tô đẹp hơn bao giờ hết.

6 cô bạn đã có khoảng thời gian đặc biệt vui đùa bên nhau ở không gian gần gũi như chính tình bạn của họ.

Nhiếp ảnh gia Trần Hoài Thanh, người thực hiện bộ ảnh này chia sẻ: Dường như, anh chỉ là người đi bấm máy, dừng lại ở những khoảnh khắc đẹp nhất, tình nhất và bình dị nhất của tình bạn tươi đẹp ấy mà thôi để các cô gái được tự nhiên, thỏa thích bên nhau.

Được biết, bộ ảnh được thực hiện trong thời gian 2 tiếng. Đây chắc chắn sẽ là những kỉ niệm để giúp họ vững tin hơn khi bước vào những kế hoạch tương lai phía trước của riêng mình.

Cùng ngắm nhìn thêm bộ ảnh thanh xuân tươi đẹp của nhóm bạn này để trân quý thêm tình bạn tri kỉ và vẻ đẹp thiên nhiên của quê hương:

Ảnh: Trần Hoài Thanh

create

Như Ý / Tin Nhanh Online

Quảng Bình: Làm giàu từ đam mê trồng hoa lan

Quảng Bình: Làm giàu từ đam mê trồng hoa lan

timer11/01/2019

Mô hình trồng hoa lan trên diện tích 100 m2 của anh Lê Thanh Quang (thôn Văn La, xã Lương Ninh, huyện Quảng Ninh) mở ra cơ hội lớn cho hướng khởi nghiệp từ chính đam mê.

Quảng Bình: Tổ chức chu đáo cho Nhân dân đón Tết cổ truyền của dân tộc

Quảng Bình: Tổ chức chu đáo cho Nhân dân đón Tết cổ truyền của dân tộc

timer07/01/2019

Để chuẩn bị tổ chức cho Nhân dân đón mừng năm mới và tết Nguyên đán Kỷ Hợi vui tươi, đầm ấm, sum vầy, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, tạo niềm tin phấn khởi và động lực mới, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2019, ngày 05/01/2019, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã ban hành Chỉ thị số 29-CT/TU về việc tổ chức đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Chạm mặt vợ sếp trong tiệc sinh nhật, nam trưởng phòng điếng người

Chạm mặt vợ sếp trong tiệc sinh nhật, nam trưởng phòng điếng người

timer07/01/2019

Giây phút chạm mặt vợ sếp trong tiệc sinh nhật, tôi thảng thốt, bỏ chạy khỏi đó. Ký ức 10 năm trước cứ thế ùa về...

Quảng Tiên - Đất cằn “nở hoa“

Quảng Tiên - Đất cằn “nở hoa“

timer06/01/2019

Quảng Tiên (TX. Ba Đồn) là xã có địa hình phức tạp với đa phần đất sản xuất, sinh hoạt nằm sát dốc núi, ven sông và hay bị ngập lụt… Đời sống của người dân vì thế còn gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng, trong gian khó, mong muốn làm giàu chính đáng của người dân Quảng Tiên lại càng mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn. Vậy là, mỗi người một cách nghĩ, cách làm khác nhau đã góp phần gây dựng nên những mô hình kinh tế mới, nâng cao thu nhập cho bản thân và thúc đẩy sự phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.