• youtube
  • facebook

Cặp bạn thân Quảng Bình rủ nhau chụp ảnh Cô Ba Sài Gòn theo phong cách hoài cổ

Ghi nhanh trong khoảng thời gian hơn 1 tiếng, những khoảnh khắc dễ thương và đậm chất cổ xưa trong bộ ảnh của cặp bạn thân xứ Quảng khiến ai cũng thích thú.

Mới đây, bộ ảnh của đôi bạn đồng hương Quảng Bình là Ngọc Trâm và Hoàng Hải đã khiến dân mạng thích thú.

Với phong cách hoài cổ, xưa cũ, bộ ảnh được xây dựng theo concept Cô Ba Sài Gòn nhưng lại có thêm không gian đầy sắc xuân của hoa đào, hoa mai.  

Ngọc Trâm và Hoàng Hải hào hứng chia sẻ, bộ ảnh đã được ekip lên ý tưởng từ khá lâu nhưng do mỗi người đều có công việc bận nên chưa thực hiện được.

Nhân dịp Tết cổ truyền sắp đến, cả ekip quyết định không thể bỏ lỡ và quyết định “quẩy” nhiệt tình để cho “ra lò” những shot hình ấn tượng này.

“Ban đầu bọn mình chỉ nghĩ chỉ chụp ảnh đơn thuần theo concept Cô Ba Sài Gòn nhưng khi mình và Hoàng Hải nhận ra cả hai quá ư hợp trang phục đang mặc nên quyết định đổi thành ảnh đôi luôn”, Ngọc Trâm hào hứng.

Với Hoàng Hải là một photo nhưng trong bộ này, cậu bạn đã thực hiện vai trò 1 mẫu ảnh siêu deep.

Không chỉ có “chiến lợi phẩm” là bộ ảnh dễ thương được nhiều người yêu thích, các bạn trẻ trong ekip đã có đầy ắp những kỉ niệm dở khóc, dở cười trong buổi chụp hình.

“Vì hàng ngày chơi cùng nhau siêu “lầy” nên đến thời điểm chụp ảnh nghiêm túc và diễn sâu thì bọn mình chưa thể quen và liên tục fail ảnh chỉ vì mải không nhịn nổi cười”, cặp bạn thân chia sẻ.

Cùng ngắm nhìn thêm những khoảnh khắc khác trong bộ ảnh hoài cổ đón Tết của nhóm bạn này:

Ảnh: Nguyễn Xuân Thành

create

Như Ý / Tin nhanh Online