• youtube
  • facebook

5 mẫu xe ga đẹp, giá rẻ cho chị em phụ nữ

Honda Vision, Lead, Yamaha Janus, Grande...đều là những mẫu xe ga nhỏ gọn, tiện tích dành cho các chị em phụ nữ. Đây cũng là một trong những gợi ý không tồi nếu đang có nhu cầu lựa chọn xe máy dành tặng vợ hay tặng mẹ trong ngày 8/3 sắp tới.

Honda Vision: Giá từ 30 triệu đồng

Honda Vision là mẫu xe ga có giá bán rẻ nhất của Honda và cũng là mẫu xe bán chạy nhất tại thị trường trong nước. 

Honda Vision là mẫu xe ga có giá bán rẻ nhất của Honda và cũng là mẫu xe bán chạy nhất tại thị trường trong nước. 

Mẫu xe Honda Vision sở hữu kích thước gọn nhẹ, thiết kế thời trang và trẻ trung. Đây cũng là mẫu xe phù hợp với các khách hàng nữ nhờ thiết kế nhỏ gọn, linh động và giá bán vừa túi tiền.

Honda Vision sử dụng động cơ 4 kỳ, 1 xy-lanh, làm mát bằng không khí, dung tích 110cc. Mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu và thoải mái khi vận hành.

Hiện tại thị trường Việt Nam Honda Vision có giá bán lẻ đề xuất từ 30 triệu đồng. Phiên bản đen mờ có giá 30,5 triệu đồng.

Yamaha Janus: Giá từ 27,5 triệu đồng

 

Các tỉnh miền Trung làm gì khi F0 tăng cao dịp Tết?
Quy định mới xử phạt loạt hành vi của “cò đất“, môi giới bất động sản
Khách du lịch đến Quảng Bình tăng gần 16%

Trong tầm giá 30 triệu đồng, Yamaha Janus cũng được xem là mẫu xe tay ga nên lựa chọn.

Nhờ đáp ứng được 3 tiêu chí rẻ, đẹp và tiện dụng nên Janus cũng luôn là mẫu xe ga bán chạy nhất của Yamaha tại thị trường Việt Nam.

Mẫu xe ga giá rẻ hướng đến đối tượng khách hàng nữ giới nên ngoài kích thước khá gọn nhẹ còn sở hữu cốp xe rộng rãi và sàn để chân thoải mái, tiện dụng.

Yamaha Janus có thiết kế theo phong cách châu Âu với các đường nét đơn giản, hiện đại, trẻ trung. Mẫu xe ga Yamaha Janus sử dụng động cơ Blue Core, 4 thì, SOHC dung tích 125cc.

Tại thị trường Việt Nam, Yamaha Janus có giá bán 27,9 - 31,5 và 32 triệu đồng.

Honda Lead: Giá từ 37,5 triệu đồng

7 nhóm đối tượng được hưởng mức lương hưu mới
7 nhóm đối tượng được hưởng mức lương hưu mới
Các tỉnh miền Trung làm gì khi F0 tăng cao dịp Tết?

Honda Lead luôn là một trong những mẫu xe được nhiều chị em yêu thích.

Điều khiến Honda Lead luôn nằm trong lựa chọn của chị em phụ nữ là thiết kế phù hợp với vóc dáng. Đồng thời, cốp xe rộng rãi cũng là một trong những đặc điểm khiến mẫu xe này được lựa chọn nhiều.

Cùng với đó, Honda Lead được người dùng biết đến là một mẫu xe tiết kiệm xăng và vận hành êm ái. Ở thế hệ mới, Honda cũng trang bị trên mẫu xe này chìa khóa thông minh smartkey tiện dụng và an toàn.

Tại thị trường Việt Nam, Honda Lead 2018 hiện nay được bán ra với mức giá 37,5 triệu đồng với phiên bản tiêu chuẩn và 39,3 triệu đồng với bản cao cấp. 

Yamaha Nozza Grande: Giá từ 42 triệu đồng

Nếu như Honda Lead là mẫu xe ga được các chị em lựa chọn bởi sự tiện dụng, tiết kiệm thì đối thủ Yamaha Nozza Grande lại hấp dẫn chị em bởi các thiết kế bên ngoài.

Các tỉnh miền Trung làm gì khi F0 tăng cao dịp Tết?
Quy định mới xử phạt loạt hành vi của “cò đất“, môi giới bất động sản
Khách du lịch đến Quảng Bình tăng gần 16%

Mẫu xe ga dành riêng cho nữ giới của Yamaha có thiết kế thanh lịch với các đường nét mềm mại nữ tính mà không kém phần hiện đại và trẻ trung.

Tại thị trường Việt Nam, Yamaha Nozza Grande hiện có 2 phiên bản cao cấp và đặc biệt với giá bán ra lần lượt 42 và 44 triệu đồng.

Suzuki Address 110Fi: Giá từ 28,2 triệu đồng

Suzuki Address 110Fi là mẫu xe ga thành thị nhỏ gọn và hợp với chị em phụ nữ. Đây cũng là một trong những mẫu xe tay ga có giá bán rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Ưu điểm của Suzuki Address 110Fi là kích thước nhỏ gọn nên phù hợp với đa số vóc dáng chị em. Thiết kế bên ngoài với các đường nét mạnh mẽ sẽ hấp dẫn với các bạn nữ cá tính và ưa thích thể thao.

Tại thị trường Việt Nam, Suzuki Address có 2 phiên bản được bán với mức giá 28,2 triệu đồng và 28,7 triệu đồng.