• youtube
  • facebook

18 năm bên nhau và bộ ảnh ngọt ngào hết nấc của đôi bạn nữ 10x Quảng Bình khiến ai ai cũng ao ước có 1 tình bạn như thế

Bộ ảnh của đôi bạn thân nhà sát vách, chung một mái trường, chung con đường đến trường với bao tâm tình thủ thỉ từ thuở còn thơ đến tuổi 18 khiến ai cũng trầm trồ, ngưỡng mộ.

Những bức ảnh tinh khôi, đẹp đến ngẩn ngơ của đôi bạn xứ Quảng được thực hiện tại địa điểm nổi tiếng của quê hương mới đây được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận được sự chú ý của nhiều người.

Chủ nhân của bộ ảnh này là cô bạn Đoàn Thùy Dung (sinh ngày 25/01/2000) và Phan Hà Vy (sinh ngày 24/01/2000, quê ở Lý Hòa). Cả hai vừa tốt nghiệp trường THPT Lê Quý Đôn.

Nói thêm về bộ ảnh tình hết nấc này, Thùy Dung hào hứng: “Bọn mình chỉ đơn giản là chụp cùng nhau để lưu giữ lại kỉ niệm. Bộ ảnh được chụp tại Đá Nhảy, Lý Hòa- cũng là nơi mọi thứ đều thân thuộc như tình bạn của chúng mình”.

Cả hai hài hước nói rằng, từ khâu chuẩn bị đến quá trình chụp hình là cả một “bầu trời kỉ niệm”.

Nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh này cho biết, anh để 2 bạn thỏa sức vui đùa và dường như nhiệm vụ của anh chỉ là bắt lại trong ống kính những khoảnh khắc hết sức tự nhiên ấy.

“Hai bọn mình chắc là “thanh mai trúc mã” phiên bản nữ , từ khi sinh ra chúng mình đã là bạn rồi. Một đứa sinh ngày 24/1. đứa còn lại sinh sau đẻ muộn một ngày. Ông bà, bố mẹ bọn mình là hàng xóm nhà bên, còn bọn mình từ mẫu giáo đến cấp ba, khi nào hai đứa cũng có nhau chung đôi. Đối với bọn mình thì tình bạn đã vượt ra khỏi "bạn thân" rồi mà đó là “tri kỉ”, Thùy Dung kể thêm về tình bạn gần 2 thập kỉ của mình.  

Sắp tới, cả hai sẽ cùng nhau bước vào kì thi “vượt vũ môn” và có lẽ sẽ không còn chung 1 ngôi trường, cũng chẳng có thể ngày ngày gặp nhau. 

Với những dự định tiếp theo cho cuộc sống sau này, mỗi người có những con đường đi khác nhau và Thùy Dung- Hà Vy khẳng định họ sẽ luôn ủng hộ và là điểm tựa tinh thần cho người bạn của mình.

Cùng xem thêm 1 số hình ảnh tình hết nấc của đôi bạn này: 

Ảnh: Trần Hoài Thanh

create

Như Ý / Tin Nhanh Online

Quảng Bình: Làm giàu từ đam mê trồng hoa lan

Quảng Bình: Làm giàu từ đam mê trồng hoa lan

timer11/01/2019

Mô hình trồng hoa lan trên diện tích 100 m2 của anh Lê Thanh Quang (thôn Văn La, xã Lương Ninh, huyện Quảng Ninh) mở ra cơ hội lớn cho hướng khởi nghiệp từ chính đam mê.

Quảng Bình: Tổ chức chu đáo cho Nhân dân đón Tết cổ truyền của dân tộc

Quảng Bình: Tổ chức chu đáo cho Nhân dân đón Tết cổ truyền của dân tộc

timer07/01/2019

Để chuẩn bị tổ chức cho Nhân dân đón mừng năm mới và tết Nguyên đán Kỷ Hợi vui tươi, đầm ấm, sum vầy, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, tạo niềm tin phấn khởi và động lực mới, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2019, ngày 05/01/2019, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã ban hành Chỉ thị số 29-CT/TU về việc tổ chức đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Chạm mặt vợ sếp trong tiệc sinh nhật, nam trưởng phòng điếng người

Chạm mặt vợ sếp trong tiệc sinh nhật, nam trưởng phòng điếng người

timer07/01/2019

Giây phút chạm mặt vợ sếp trong tiệc sinh nhật, tôi thảng thốt, bỏ chạy khỏi đó. Ký ức 10 năm trước cứ thế ùa về...

Quảng Tiên - Đất cằn “nở hoa“

Quảng Tiên - Đất cằn “nở hoa“

timer06/01/2019

Quảng Tiên (TX. Ba Đồn) là xã có địa hình phức tạp với đa phần đất sản xuất, sinh hoạt nằm sát dốc núi, ven sông và hay bị ngập lụt… Đời sống của người dân vì thế còn gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng, trong gian khó, mong muốn làm giàu chính đáng của người dân Quảng Tiên lại càng mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn. Vậy là, mỗi người một cách nghĩ, cách làm khác nhau đã góp phần gây dựng nên những mô hình kinh tế mới, nâng cao thu nhập cho bản thân và thúc đẩy sự phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.